Thiết kế, trang trí và báo giá nội thất quán cafe

Thiết kế sắp xếp nội thất quán café là một việc quan trọng góp phần mang lại nhân tố nhận diện nhãn hiệu cao cho sản phẩm. Với hàng ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, doanh nghiệp nội thất Go Home luôn thấu hiểu sử dụng tông màu, ánh sáng kết hợp, bố trí phù hợp và thuận tiện để đem đến cho không gian nội thất café của bạn một nhựa sống mới, diện mạo mới nhưng vẫn giữ được nét đặc biệt vốn có của nhãn hiệu. Hôm nay, Thiết kế VHome sẽ đưa ra đánh giá về thiết kế nội thất quán cafe cùng với Go Home Luxury nhé!
ban-bao-gia-noi-that-quan-cafe-dep

Trước khi có bản báo giá nội thất hợp lí, cần tìm hiểu quy trình thiết kế nội thất

Qui trình thiết kế trang trí nội thất quán cafe:
Bước 01: lúc chưa có hồ sơ thiết kế đại quát các bạn có thể tham khảo một số trang mạng chuyên về nội thất như https://gotrangtri.vn để được trả lời và tư vấn miễn phí và buộc phải viện trợ về thiết kế sắp xếp nội thất quán cafe. Họ sẽ hổ trợ trả lời thiết kế sắp xếp nội thất ban đầu về không gian nội thất quán cafe can dự và đặt lịch hứa hẹn dò xét và lấy thông báo trực tiếp từ Anh chị.
Bước 02: dò xét tình trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng đo lại chiều dài, chiều rộng, chiều cao cụ thể. Thu nạp thông báo thị hiếu và bắt buộc của người dùng và tư vấn giãi đáp trực tiếp những thắc mắc và những trở ngại can dự đến giai đoạn thiết kế trang trí nội thất quán cafe cần thực hiện.
Bước 03: Lên phương án thiết kế nội thất quán cafe 2D. Tối thiểu 2 phương án thết kế nội thất quán cafe sẽ được phê chuẩn và gửi cho quý khách.
Bước 04: khi khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế trang trí nội thất quán cafe sau rốt kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho Các bạn dễ mường tưởng. Các bạn phê chuẩn hình ảnh can dự trực tiếp trên concept. Người mua chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với chỉ tiêu đề nghị sữ dụng.
Bước 05: khách hàng Ký duyệt y giao kèo thiết kế và thanh toán 50% tổng trị giá thiết kế nội thất hoàn thiện. Tổ chức thiết kế lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh.

–  Thi công và báo giá nội thất cửa hàng thời trang

Không gian thiết kế nội thất mở đẹp bắt mắt

ban-bao-gia-noi-that-quan-cafe-dep

Bước 06: các bạn phê chuẩn bản vẽ 3D sau hết đã điều chỉnh. Các bạn tiến hành thanh toán 30% giá tiền thiết kế nội thất quán cafe tiếp theo. Tổ chức Thiết kế nội thất sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết và hoàn thiện giấy má.
Bước 06: các bạn thanh toán 20% mức giá còn lại và đơn vị thiết kế bàn giao bản vẽ thi công hoàn thiện thiết kế trang trí nội thất quán cafe và đương nhiên bảng báo giá nội thất quán cafe cho các hạng mục thiết kế nội thất có can dự.

ban-bao-gia-noi-that-quan-cafe-dep

Sau khi có bản sơ thảo thiết kế, khách hàng sẽ được cập nhật bản báo giá nội thất hoàn chỉnh

Báo giá thiết kế sắp xếp nội thất quán cafe
Báo giá nội thất Go Home sẽ giao động từ 180.000đ đến 280.000đ tùy theo kích thước ko gian thiết kế nội thất.
Từ 60m2 trở xuống : tầm giá thiết kế hoàn thiện 260.000/m2
Từ 60m2 đến 100m2 : giá tiền thiết kế hoàn thiện 220.000/m2
Từ 100m2 trở lên : giá tiền thiết kế hoàn thiện 180.000/m2
Trường hợp công ty nội thất thi công nội thất hoàn thiện, phí thiết kế nội thất sẽ được giảm từ 20-50%.

ban-bao-gia-noi-that-quan-cafe-dep
Báo giá thi công nội thất quán cafe
Giá thi công nội thất quán cafe sẽ tùy thuộc vào những nhân tố sau:
• Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ.
• vật liệu sữ dụng quyết định phổ biến nhất tới chi phí.
• Phụ kiện tất nhiên thiết bị nội thất.
• Khối lượng tường – trần – sàn thi công theo khối lượng thực tại.
• thiết bị điện từ trung bình ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).
ngoài ra các bạn cũng có thể đề nghị chi phí thiết kế nội thất quán cafe trọn gói bao gồm thi phương tiện thể. Bạn hãy vào trang https://gotrangtri.vn/bao-gia-thi-cong-noi-that/ sẽ thấy bản điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *