Thiết kế cửa hàng dành cho người mệnh Kim

Theo nguyên tắc phong thủy, màu sắc có lợi cho người mệnh kim là màu vàng cam và màu vàng nhạt. Sử dụng gam màu này để thiết kế cửa hàng cho người mệnh kim sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, điềm may mắn.

Liên kết thêm: Imperia Sky Garden

Màu bản mệnh dành riêng cho người mệnh kim là màu trắng. Người mệnh kim có khả năng sử dụng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong cửa hàng của họ. Không dừng lại ở đó, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh kim cũng có thể sử dụng các màu đồ đạc có màu đen, xanh lam để trang trí cửa hàng của họ. Do Mộc khắc Thổ nên các màu gỗ, màu xanh lá cây là màu mà người hệ kim cần tránh sử dụng

Người mệnh kim nên sử dụng các đồ vật bằng đá điêu khắc, gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí cửa hàng. Điều hòa là vật phẩm có thể sử dụng để hỗ trợ mệnh kim, có tác dụng cân bằng phong thủy, mang đến vận khí tốt cho cửa hàng của người mệnh kim.

Người mệnh kim nên chọn các vật liệu bằng sắt kẽm kim loại như thép, vàng, bạc, nhôm để thiết kế cửa hàng. Với đặc tính của những vật phẩm sắt kẽm kim loại này, sự lưu thông khí trong cửa hàng luôn được bảo đảm. Do thế, với các địa thế kín gió trong cửa hàng, tất cả chúng ta nên trang trí và trưng bày với các vật bằng kim loại.

thiet-ke-noi-that-quan-tra-sua

Khỉ và gà là hai vật phẩm đặc trung cho Kim. Vì thế, người mệnh này nên trang trí một số ít bức tranh ảnh nhỏ hoặc đồ thủ công mỹ nghệ có hình hai con vật này trong nhà.

Các loại cây trồng hợp với người tính kim là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người tính kim cần tránh trang trí cửa hàng với các đồ vật tương quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,… 1 Số ít vật phẩm bằng gỗ cũng có thể được sử dụng để tô vẽ trang trí nhưng với số lượng vừa phải.

4 và 9 là hai con số thuộc Kim,Sự thật đằng sau bếp từ đôi giá rẻ mà bạn nên đọc trước khi mua có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh và việc làm kinh doanh của người mệnh này rất tốt. Cho nên vì thế, khi lựa chọn mặt phẳng cho cửa hàng, người mệnh kim nên lựa chọn những nhà có số 4 và 9 để việc kinh doanh được thuận lợi.

Hi vọng những tham khảo về kiến thức phong thuỷ cửa hàng trên sẽ giúp ích cho các bạn mệnh kim.

Bếp từ lorca có nên dùng trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *