Cách tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng đúng cách

Khi chuyển văn phòng thì bàn ghế và đồ nội thất luôn rất được quan tâm. Nếu việc vận chuyển không cẩn thận thì có thể làm hỏng hóc và mất giá trị thẩm mỹ. Khi đó, việc mua mới cũng sẽ rất tốn kém. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số kỹ thuật để đóng gói và tháo lắp bàn ghế an toàn khi chuyển văn phòng.

Trước hết, cần hình dung là công việc tháo lắp bàn ghế không hề đơn giản. Nhất là với những ai chưa thực hiện công việc này bao giờ thì còn có thể bị lúng túng hoặc làm hỏng bàn ghế.

Lên kế hoạch cho tháo dỡ, vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành khảo sát lại hết các loại đồ đạc cần vận chuyển. Với bàn ghế thì xem xét kỹ về chất liệu, chi tiết và khả năng tháo dỡ rồi mới lên kế hoạch cho việc tháo dỡ và bảo quản.

Việc tháo dỡ bàn ghế sẽ cần dùng đến các loại dụng cụ quan trọng như kìm, vít bắn dỗ, búa cao su, tua vít,… và các loại vật liệu khác tùy vào từng kiểu bàn ghế.

Quy trình tháo dỡ và đóng gói bàn ghế

Cách tháo lắp bàn ghế chuyển văn phòng đúng cách

Trước khi tháo dỡ, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp và phủi bụi để đảm bảo một không gian tốt nhất. Ốc vít và các chi tiết nhỏ không bị thất lạc vào bụi bẩn. Tiếp theo, đội ngũ thì công sẽ dùng các loại dụng cụ chuyên nghiệp và lần lượt tháo rời các bộ phận như mặt bàn, hộc bàn, chân bàn,… đảm bảo việc tháo lắp được diễn ra cẩn thận, không làm hư hỏng, đổ vỡ bàn ghế.

Sau khi các bộ phận được tháo rời thì công việc tiếp theo đó là dùng các loại giấy bọc hoặc giấy mềm dể bọc lại các chất liệu. Đảm bảo không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Với chi tiết nào dễ hỏng dễ vỡ thì có thể cho vào thùng xốp và bọc thêm một vài lớp giấy báo. Cuối cùng, các thùng bên ngoài sẽ được đánh dấu lại và vận chuyển sao cho cẩn thận và an toàn nhất.

Quy trình lắp đặt

Việc lắp đặt sẽ được thực hiện một cẩn thận tại địa điểm mới. Vì có các kế hoạch cụ thể từ trước nên việc lắp đặt dù là bàn ghế với nhiều chi tiết cũng sẽ không gây khó khăn cho nhân viên chuyển văn phòng. Bàn ghế sau khi đã lắp đặt xong sẽ được kiểm tra một lần nữa về các chi tiết, ốc vít và độ vững chãi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào thì sẽ được kiểm tra và giải quyết một cách thỏa đáng.

Hy vọng rằng, những thông trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt bàn ghế khi chuyển văn phòng.

Trang chủ: https://thietkevhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *