Lưu ý khi mua bàn học sinh ngồi bệt cho bé

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế bàn học, đa dạng về mẫu mã sản phẩm mà đặc biệt là kiểu dáng thiết kế. Vì vậy chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho bé, bạn có thể ghé thăm nội thất Go Home mà tham khảo 150+ bàn ghế học sinh đẹp đơn giản.

Một trong những loại bàn độc đáo cho bé chính là bàn học sinh ngồi bệt, tuy nhiên đây không phải là loại phổ biến nên nếu bạn muốn tìm mua bàn học ngồi bệt thì nên tìm hiểu về nó!

Đặc điểm bàn học ngồi bệt

Bàn học ngồi bệt có thể là loại chân xếp gọn hoặc chân cố định, nhưng khá thấp và không có ghế ngồi. Đây là loại bàn học nhỏ không có ngăn tủ đồ nên khá tiện dụng cho phòng bé diện tích nhỏ.

Bạn tham khảo

Chú ý chiều cao khi chọn bàn bệt cho bé!
Chú ý chiều cao khi chọn bàn bệt cho bé!

Kích thước khuyến nghị của bàn học sinh ngồi bệt

Đối với bàn học bệt cho bé tới 4 tuổi thì chiều cao của bàn nên rơi vào khoảng 25,4cm; chiều cao bàn học từ 5 – 7 tuổi nên là 26 – 28cm còn chiều cao bàn bệt cho bé từ 8 – 10 tuổi nên là 28 – 30cm.

Thứ hai, bạn nên chọn bàn học ngồi bệt có chiều dài lớn hơn so với bình thường để bày đồ đạc, sao cho bé dễ dàng lấy đồ dùng. Tại Go Home có nhiều mẫu bàn bệt được thiết kế tiện dụng như rãnh để bút, hoặc lỗ nhỏ đựng hộp bút… thậm chí có cả bàn trượt rất đa dạng thiết kế. Cảm ơn bạn đã theo dõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *