Các loại tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ, nhưng với kích thước cồng kềnh và giá trị lớn, đối với những phòng ngủ nhỏ thì lựa chọn được tủ áo phù hợp lại là thách thức lớn.

Vì vậy bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những loại tủ áo cho phòng ngủ nhỏ đẹp và tốt nhất, tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế để lựa chọn các mẫu tủ quần áo gỗ hiện đại cho phòng ngủ nhà bạn!

Các loại tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ áo cánh lùa

Tủ áo cánh lùa là giải pháp hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ hẹp vì mở cánh cửa sẽ lùa sang 2 bên, không tốn kém diện tích không gian như tủ cánh mở.

Bạn tham khảo

Các loại tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ
Các loại tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Mặc dù giá cả có tốn kém hơn so với tủ cánh mở cùng loại nhưng rõ ràng, phòng ngủ hẹp thì nên dùng tủ áo cửa lùa.

Tủ áo đứng 2 buồng nhiều ngăn

Tủ áo 2 buồng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ, nếu nó càng cao càng tốt. Tất nhiên để lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn thì loại tủ áo này phải có nhiều ngăn.

Tủ áo bắt buộc phải có 2 ngăn lớn để treo áo sơ mi và quần dài, ngăn áo sơ mi nên đặt ở ngay trước mặt, ngăn quần dài ở phía dưới, có ngăn trên cùng càng tốt.

Tủ áo đa năng

Tủ áo đa năng là sản phẩm mới nhưng khá hot trên thị trường, nó thường kết hợp với bàn làm việc, bàn trang điểm thậm chí là giường ngủ, Nhìn chung thì bộ tủ áo đa năng có thể đảm nhiệm mọi chức năng cơ bản trong phòng ngủ!

Tủ áo âm tường

Tủ áo âm tường là loại tủ được thiết kế nằm bên trong bức tường nên rõ ràng đây là loại tủ áo cho phòng ngủ nhỏ tốt nhất hiện nay.  Tuy nhiên bạn cần phải làm việc với bên xây dựng mặt bằng trước khi thiết kế nội thất!

Trên đây là những loại tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ mà bạn nên mua, hãy tìm hiểu thêm các loại này tại nội thất Go Home và quyết định nên sử dụng loại nào cho phòng ngủ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *