Kệ trang trí chữ A GHS – 102 tại Go Home

Kệ trang trí, kệ treo tường là đồ nội tháat trang trí ất đẹp cho nhà ở và văn phòng, vì nó có rất nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo mà giá thành lại rẻ. Vì vậy bạn hãy tìm mua cho nhà mình một chiếc kệ gỗ trang trí tường tại Go Home nhé!

Kệ trang trí chữ A tại Go home là một sản phẩm có thiết kế thú vị, giống như cầu thang hoặc kệ góc tường chữ A. Có nhiều tầng dùng để đặt chậu cay cảnh hoặc vật dụng linh tinh rất đẹp.

Kệ trang trí chữ A GHS – 102

Bài viết này sẽ giới thiệu về mẫu kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp có chữ A mã GHS – 102 tại nội thất Go Home, bạn tham khảo và có thể mua hàng. Kệ chữ A GHS- 102 được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ sơn bóng 2K, có nhiều màu sắc như trắng đen xanh dương, xanh chuối, vàng, hồng phấn, đỏ cờ…

Bạn tham khảo

Kệ có 4 tầng với chiều rộng là  44cm, chiều sâu tầng dưới cùng là 36cm, tầng trên cùng có chiều sâu 15cm và cũng rộng 44cm.

Loại kệ gỗ treo tường chữ A GHS – 102 tại Go Home có thể dùng để đặt chậu cây cảnh hoặc các vật dụng khác ở ngoài ban công, trong phòng tắm hoặc thậm chí là phòng khách vì diện tích tương đối nhỏ.

Nếu bạn quan tâm có thể ghé thăm Go Home và tìm mua cho mình một chiếc kệ trang trí khác ngoài mẫu kệ trang trí chữ A này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *