Biệt thự kiểu Pháp 4 tầng diện tích 135m2 tại Nam Định

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng tại Nam Định là một trong số rất nhiều công trình mang phong cách kiến trúc Pháp đã tạo nên uy tín và thương hiệu của Vip House trong suốt nhiều năm qua. Tọa lạc lại ngay trục đường chính với diện tích đất rộng rã, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế một ngôi biệt thự thật sang trọng, ấn tượng và tiện nghi. Hiểu rõ nhu những cầu sở thích đó của chủ đầu tư, các kts Vip House đã tạo ra mẫu thiết kế biệt kiểu Pháp 4 tầng 2 mặt tiền. Vẻ đẹp ấn tượng và phong cách nghệ thuật là những ngôn từ để có thể nói về kiến trúc ngoại thất của biệt thự 4 tầng phong cách Pháp này. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

Công năng sử dụng chính :

Tầng 1 : gara, khách – bếp. Tầng 2 : karaoke. Tầng 3 : 3 phòng ngủ. Tầng 4 : phòng thờ, giặt phơi, phòng ngủ, phòng đa năng.

Diện tích đất/ địa điểm xây dựng : 270m2 / Nam Định

Diện tích xây dựng : 135m2/ sàn.

Chủ đầu tư : ông Trần Đăng Tuấn

Thiết kế : viphouse.vn

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng được thiết kế với sự chú trọng nhiều tới các chi tiết cầu kỳ với một tỷ lệ kỹ thuật chuẩn mực mang đến một không gian kiến trúc uy nghi mà sinh động cho ngôi biệt thự.

Điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà là những cột trụ lớn vững chắc, hệ mái vòm cao và hệ thống phào chỉ chạy quanh nhà. Đây chính là nét riêng đặc trưng trong thẩm mỹ của phong cách kiến trúc Pháp làm tôn lên dáng vẻ sang trọng, thể hiện sự vững chãi cho ngôi nhà.

Sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế cùng với hoa văn trang trí được lựa chọn một cách khéo léo, kỹ lưỡng tạo nên nét đẹp rất riêng cho công trình này của chủ đầu tư.

Toàn bộ ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng được bao phủ bởi một màu trắng tinh khiết và trang nhã. Điểm tô vào đó là một vài điểm khác biệt như hệ mái đá xanh sang trọng, phần sảnh vào nhá ốp đá cẩm thạch nâu vàng ấn tượng, các ban công đua ra được tạo bởi sắt đen nghệ thuật và màu xanh mát của những khóm cây trong từng góc nhỏ,…

Cổng sắt nghệ thuật mang đậm chất Pháp kết hợp với những hoa văn phù điêu trên tường sẽ khiến cho ngôi biệt thự tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người qua lại.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền với bố cục chung rất bề thế, cân đối, thiết kế được tính toán tỷ mỷ để tận dụng tối đa từng góc chết, tăng diện tích sử dụng cho khu đất của gia đình. Kiến trúc ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Nam Định sở hữu vẻ đẹp ấn tượng khác biệt mà không phải công trình nào cũng đạt được.

>> Cùng đi tham khảo thêm về: https://thietkevhome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *