Lời khuyên hữu ích khi tìm địa chỉ may đồng phục cho công ty

May đồng phục cho công ty nói riêng và việc may đồng phục nói chung ( quán cà phê, nhà hàng, trường học, trung tâm anh ngữ) hiện nay trở nên rất cần thiết. Tuy số lượng nhà cung cấp đồng phục rất nhiều tại TPHCM cũng như Hà Nội nhưng việc các công ty gặp phải những nơi làm ăn không uy tín cũng nhiều không kém. Dưới đây là một vài lời khuyên chia sẻ giúp các bạn tìm được địa chỉ may đồng phục tốt với giá cả hợp lý.


Vì đâu bạn cần phải may đồng phục cho nhân viên của quán cà phê hay của công ty và lý do gì khiến áo thun trở thành mẫu đồng phục mà bạn bắt buộc phải lựa chọn đầu tiên trước khi xem xét đến các mẫu áo khác. Công ty bạn đã khi nào tò mò áo thun có những đặc tính nào, có phải là do giá mềm, phải chăng là bởi sự thoải mái khi mặc hay đơn giản là do thoải mái khi mặc và được số đông người yêu thích. Hiện nay nếu cần làm đồng phục áo thun thì nên chọn nhà cung cấp nào. Khi mà tìm được một cơ sở làm áo thun trên máy tính có nối mạng hay ngoài đời là rất dễ. Hầu như ai cũng không khó để tìm được vài trăm hoặc là hàng nghìn những công ty may có sẵn trên internet hay qua các lời chia sẻ từ đồng nghiệp. Tuy vậy có một sự thực mà chẳng mấy ai biết tới là không hề đơn giản để chọn được cơ sở may áo đồng phục được khách hàng đánh giá tốt.


Vì đâu có điều này xảy ra? Câu trả lời là do may đồng phục áo thun là 1 thị trường rất là sôi nổi hiện tại. Nhu cầu dùng đồng phục áo thun của các tổ chức kinh doanh gia tăng không ngừng trong nhiều năm liên tiếp làm cho thị trường trở thành vô cùng cạnh tranh & rắm rối quá mức. Qua các năm số lượng các xưởng làm đồng phục hình thành nhiều không thể kể hết. Sự rối ren này khiến cho nguồn sản xuất áo thun càng trở nên phức tạp & không thể ổn định. Gần 80% những doanh nghiệp đều đã nhiều lần thiệt hai khi chọn xưởng làm đồng phục áo thun và hối hận lấy về những cái áo thun làm đồng phục không đảm bảo chất lượng. Điều này khiến cho đa số các công ty trở nên mất đi sự tin tưởng và trở thành khó chiều hơn, hết tin vào các điều hoa mỹ của các cơ sở cung cấp áo thun làm đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.


Lấy thông tin từ : 5000 Áo thun công ty vải cá sấu ĐẸP, RẺ NHẤT – GLU

Một vài vấn đề mà các bạn cần xem xét để sở hữu được một chiếc áo thun làm đồng phục giá tốt ở thời điểm hiện tại:

  • Xem xét về chất lượng vải và giá cả
  • Khảo sát về đánh giá khách hàng của địa chỉ may áo thun đồng phục
  • Xem xét về giá thành thống nhất tại Việt Nam
  • Nghiên cứu về màu sắc
  • Nghiên cứu về cách chọn size áo
  • Tìm hiểu những phản hồi của các công ty đã làm áo trong quá khứ
  • Nghiên cứu về chương trình ưu đãi của công ty làm đồng phục áo thun
  • Xem xét những lời nhận xét của những công ty đã từng đặt áo
  • Học hỏi những thông tin hữu ích tại những diễn đàn

Chắc chắn rằng bây giờ bạn đã đủ khả năng chọn đúng cho công ty mình một địa chỉ cung cấp áo thun vừa ý cũng như hiểu rõ thông tin cần thiết để có được một chiếc áo thun chất lượng, với chi phí tốt nhất rồi đúng không nào. Có 1 khuyến cáo là bạn phải cố gắng xem xét càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước lúc đưa đến quyết định cuối cùng. Những nội dung mà bạn cũng có thể tham khảo được tốt nhất là từ các nguồn như: Áo thun giá sỉ D&LI, Đồng Phục Minh Quân, Gấu Uniform, Đồng Phục HV, Áo Thun Giá Rẻ GLU, Đồng Phục Diệp Long. Bạn cũng phải hỏi thăm kinh nghiệm của các bạn bè đã từng làm áo thun để cho hỏi kinh nghiệm của họ và học các bài học quý báu mà có thể họ đã rút được bài học.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://thietkevhome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *