Tham khảo tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất

Năm mới đã đến sắp, nên chúng tôi mời các nhà thiết kế nội thất yêu quý tới để dự đoán tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất 2018 này. Từ các chi tiết gỗ tự nhiên cho đến màu xanh lá, đây là các thiên hướng vững chắc sẽ xuất hiện trong đa số Dự án tuyệt vời của năm mới.

Ví như 2018 là sự thí nghiệm những phong  cách thì 2019 là sự định hình của một số phong cách ngôi nhà sẽ còn ảnh hưởng đến thiết kế nội thất thế giới trong đa dạng năm đến. Những cá tính Thô mộc -Rustic, phong cách Ngẫu phối – Eclectric với dáng vẻ ấm áp, cổ điển đang lan tỏa trên khắp các ngôi nhà trên thế giới này.

Tông màu tối

Laura Neuman, Nội thất PepperJack nói rằng: “Chúng ta sẽ thấy tông màu tối và tâm cảnh hơn, đặc biệt ở các căn nhà ngoại ô cao cấp. Vẫn ấm áp và thân thiện, chỉ là hơi hướng nội hơn một tí. Cá tính này sẽ trái ngược với màu trắng sáng và nội thất không màu mà chúng ta thấytổng hợp các phong cách thiết kế nội thất nhà kho tươi vui chứa chan trên Instagram. Chúng ta sẽ có một chút thay đổi hay ho.”

Khuynh hướng nội thất viền cong

“Chúng ta vẫn thấy tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất các hình hộp có cảm hứng khăng khăng, nhưng chúng sẽ được hoàn tất với các tuyến phố cong mềm mại và quyến rũ hơn. Ngay cả những món đồ cổ điển cũng sẽ có đường cong gợi cảm của riêng chúng.” – Joe Human, tổ chức thiết kế Design by Human.

Chất liệu gỗ thiên nhiên

Corine Maggio, từ doanh nghiệp Thiết kế CM Natural nói: “Gỗ thiên nhiên đang rất hợp thời, tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất vì chất lượng của chúng làm tôn lên đông đảo sản phẩm nội thất khác nhau. Gỗ còn rất bền và cũng có thể dùng được lâu trong gia đình. Việc có những chiếc chân gỗ được cưa bằng tay tạo cảm giác thực tế, thiên nhiên, và tinh tế nữa. Tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ còn tiếp tục.”

Sàn nhà họa tiết

“Sàn nhà với họa tiết sẽ tiếp diễn được sử dụng đa dạng vào năm 2018, và hình chữ V là một cách hoàn hảo để vừa bắt trend, vừa đẹp trường tồn. Tôi còn sử dụng bút để tô rõ các tuyến phố nét làm cho sàn nhà trông tiên tiến hơn.” tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất – Maren Baker

Bếp với cửa sổ nhìn ra ngoài

“Bên trong, hình thức được kết nối với nhau một cách tuyệt vời duyệt y mẫu cửa sổ, đặc trưng nếu như khu vực cửa chính bị dừng. Và cũng là một chỗ gặp gỡ nhìn rất thú vị nữa.” – Ani Wade, Wade Design Architect.

Màu xanh lá tuyệt vời

Kati Curtis nói: “Màu xanh vẫn đang rất là xu thế, nhưng chúng ta sẽ thấy tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất các màu xanh trung tính và nhìn rất đẹp đẽ. Màu sắc xanh cũng rét mướt và nhìn đỡ kiểu “làm sẵn” hơn.

Thiết kế Chiết trung

“Một trong những khuynh hướng mới là sử dụng tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất nhiều thời kì và cấu trúc nội thất phổ thông. Bắt mắt Mid Century được ưa chuộng sẽ dần được biến hóa với những ngẫu hứng của bắt mắt Chiết Trung hơn.” – Kari McIntosh

Giấy dán tường nghệ thuật

“Giấy dán tường đã luôn là một tuyên bố về thiết kế, nhưng thế hệ giấy dán tường mới còn tuyệt vời hơn nữa. Với cũng có thể tạo ra các cái giấy được căn chỉnh riêng, ta có bức tường hình cá tuyệt đẹp ở đây, biến giấy dán tường thành một kiểu nghệ thuật mới.” – Jennifer MacDonald, Nội thất Jennifer Robins.

Vật liệu kim loại

“Vật liệu kim loại luôn làm sáng không gian vì khả năng phản ánh của nó. Đến năm 2018, ta sẽ thấy kim khí rất thích hợp với thành phố. Phổ quát các kiến trúc sư đang sử dụng vật liệt này cả trên trần nhà hay chỉ một bức tường. Tôi đã thấy kim khí được sử dụng ở phổ thông nơi trong nhà, nhưng vị trí ưa chuộng của tôi là một lò sưởi kim loại sáng bóng đẹp đẽ.” – Phyllis Taylor, Taylor & Taylor. Ở trên là tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất 10 khuynh hướng nội thất có lẽ bạn sẽ thấy phổ thông hơn nữa trong năm 2018 này, vậy nên đừng ngần ngừ, bắt kịp xu thế và bắt đầu sắm mua đi thôi.

Phòng ăn truyền thống

Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất chúng ta đã quá sẵn sàng cho sự trở lại của các bữa ăn truyền thống, nơi cả gia đình cộng ngồi lại thưởng thức đồ ăn, và thật may mắn, Houzz khuyến cáo rằng ngày càng có phổ thông hộ gia đình chọn cách sử dụng các phòng ăn theo cách truyền thông thay vì biến nó thành gian phòng tiêu khiển hay văn phòng

Những mẫu tủ khác phong cách

Khi mà chẳng có điều gì không ổn với một căn bếp toàn màu trắng, có một tẹo đặc thù khi trở lên liều lĩnh và thêm vài tông màu hay tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất cách bố trí vào không gian. Houzz thậm chí khuyến khích phối hợp hai thời trang tủ lại với nhau và chúng ta phải đồng ý rằng kết quả thu được khá hoàn hảo.

Cách trang hoàng cổ điển

“Tôi thấy 2018 sẽ đem đến các sự kết hợp mới lạ đẹp đẽ. Chúng ta đang thấy các món đồ trang trí được lấy cảm hứng từ quá khứ, hay chuẩn xác hơn, cổ điển. Hiện giờ, tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất cổ điển “mới” hơn đông đảo. Mua cảm hứng từ loại cũ, tạo cảm giác thả sức và bao trộn những nguyên tố đương đại. Những phòng được chú ý đến chi tiết hơn, tạo ra một không gian bắt mắt và độc đáo. Dù ấy là chi tiết như rèm cửa hay các món đồ cổ phổ thông hình trạng, gian phòng phát triển thành một chuyến trôi dạt kì thú, và hy vọng có thể trở thành 1 phần của lịch sử nội thất.” – Allison Caccoma.

Làm ấm sàn tại sảnh nhà

Lúc bạn hình dong sàn nhà được làm nóng, gian phòng tắm luôn luôn là nơi độc nhất vô nhị hiện ra trong đầu, nhưng việc dùng công nghệ đấy cho lối đi vào nhà là một điều trên cả tuyệt vời, đặc trưng là trong mùa đông. Hãy thử mường tượng sự sung sướng khi cởi bỏ đôi giày phủ đầy tuyết của bạn và bước lên một sàn nhà thật ấm áp.

Phòng mời khách ít đồ kỹ thuật

Tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất những ngôi nhà toàn đồ công nghệ cứng cáp sẽ không còn đó ở mọi nơi và theo Houzz, càng ngày càng phổ biến gia đình chọn cách làm cho phòng mời khách của họ ít các đồ vật kỹ thuật nhằm tạo thêm thời kì chia sẻ và giao tiếp trong gia đình. Phòng mời khách lý tưởng không có vật dụng số này là một bằng chứng rằng một ngôi nhà khả năng trông hoàn hảo mà ko có đầy các thiết bị điện tử.

Pha trộn các vật liệu trong nhà bếp

Năm 2018, Houzz dự đoán rằng bếp nấu sẽ từ bỏ vẻ ngoài xuất sắc và bóng nhoáng của nó để khoác lên mình một vẻ thực dụng hơn. Thay vì chỉ hài hòa một hay 2 loại vật liệu, chủ nhà dùng một loạt những bắt mắt đối nghịch nhằm tạo nên 1 không gian mang đậm tính riêng tư. Tỉ dụ tuyệt vời cho điều này là căn bếp ở Manhattan, tổng hợp các phong cách thiết kế nội thất nơi sử dụng một dòng gỗ thuần tuý cho trần nhà, gạch ốp tường trắng, thảm mang thời trang thượng cổ tuyệt đẹp và kệ bếp sáng bóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *