Nâng cơ mặt bằng công nghệ hifu

Thay vì sử dụng các phương pháp thẩm mỹ bằng phẫu thuật mang tính xâm lấn, rủi ro cao, hiệu quả kém duy trì, tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị, những công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật Hifu hiện nay đang được ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả duy trì và thời gian hồi phục sau trị liệu ngắn.

nang-co-mat-khong-phau-thuat
Nguyên lý nâng cơ mặt của công nghệ Hifu

Năng lượng sóng công suất cao được đưa sâu vào da – nhưng không làm nóng lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, giúp bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua – có khả năng tác động chính xác, trực tiếp tới các bó sợi collagen, giúp tái tạo lại những bó sợi già cỗi, thoái hoá, đồng thời kích thích sản sinh thế hệ collagen mới khoẻ mạnh.

Sự thay đổi đồng thời cả về số lượng và chất lượng các bó sợi collagen giúp loại bỏ nhanh chóng dấu hiệu lão hóa da, mang lại làn da căng mịn, săn chắc và trẻ trung tràn đầy sức sống từ bên trong.

Kết quả của công nghệ nâng cơ mặt Hifu

Bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ trên vùng da vừa thực hiện điều trị nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu: Lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da căng mướt, mịn màng, săn chắc, da sáng và đều màu, gương mặt thon gọn và trẻ trung hơn.

Trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau khi điều trị là thời điểm hiệu quả rõ rệt nhất. Kết quả này cũng sẽ kéo dài từ 12 tháng-2 năm, thậm chí có thể lâu hơn tuỳ thuộc vào độ tuổi, chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hoá của mỗi người.

Thẩm mỹ Rose’s Beauty
Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 085 2882 666
Email: thammybeauty206@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *