Đài Loan tạm dừng cấp visa Quan Hồng, công ty du lịch chưa quá lo

(Tài trợ: https://thietkevhome.net/) Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho biết đã tạm dừng xét duyệt visa Quan Hồng với tất cả công ty du lịch. Tuy nhiên, một số đơn vị tỏ ra không quá lo lắng.

Chiều 27/12, Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam xác nhận đã tạm dừng xét duyệt visa Quan Hồng đối với tất cả công ty du lịch tại Việt Nam.

Đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho biết ngoại trừ visa Quan Hồng bị tạm dừng xét duyệt, các loại visa khác vẫn được cấp bình thường. Vị này cho biết thêm chưa rõ thời gian tạm dừng xét duyệt visa Quan Hồng sẽ kéo dài bao lâu và vẫn đang đợi thông báo.

Như vậy, khách du lịch Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đài Loan chỉ còn 2 sự lựa chọn là visa dán bình thường và e-visa tiên tiến.

Tuy nhiên, nhiều công ty du lịch tại Việt Nam cho biết vẫn chưa nhận được thông tin bằng văn bản chính thức từ phía Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, đơn vị xét duyệt và cấp visa Đài Loan về việc điều chỉnh chính sách visa áp dụng cho du khách Việt.

Đại diện một số công ty du lịch như Vietravel và IGo cùng cho biết hiện chưa nhận được thông tin chính thức về việc Đài Loan ngừng xét duyệt visa Quan Hồng đối với các đơn vị lữ hành.

Trong khi đó, ông Nguyễn Công Hoan, Phó tổng giám đốc công ty du lịch Hanoi Red Tours,chia sẻ cũng chưa nhận được thông tin chính thức về việc này. Các tour đi Đài Loan trong những ngày tới của công ty mà khách hàng được cấp visa Quan Hồng vẫn diễn ra bình thường.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar giá rẻ nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *