Mẹo hay để móng tay sáng bóng ngày lạnh

Chăm sóc móng tay móng chân trở thành điều cực kì vô cùng quan trọng đối với các bạn gái phụ nữ. Để có được môt bộ móng đẹp trong những ngày lạnh, các chị em thử áp dụng các bí quyết dưới đây.

Dùng kem đánh răng

Bạn chỉ nên dùng 1 bàn chải đánh răng trẻ em và chà nhẹ lên móng trong vòng 1 đến 2 phút. Bạn có thể làm bao nhiêu lần tùy vào mức độ bị ố bẩn của móng tay. Kem đánh răng nhão màu trắng sẽ tác dụng hơn các kem đánh răng đặc quánh màu xanh.

Oxy già 3% và thuốc muối

nếu móng tay móng chân của bạn bị ố vàng hay cáu bẩn hãy dùng thuốc muối và oxy già. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất. Trộn đều hai dung dịch với nhau cho đến khi có được một hỗn hợp hòa tan là được. Bôi hỗn hợp lên móng tay trong khoảng 3 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm.

– 

Nước chanh và thuốc muối

một trong các cách làm cho móng tay bóng trở thành chanh.Vắt nửa quả chanh vào 1 cái bát nhựa, sau đó thêm thuốc muối vào và trộn đều cho đến khi có được một hỗn hợp sánh là được. Sau đó sử dụng 1 bàn chải đánh răng cũ để chà hỗn hợp đó lên móng.

Xem thêm: Mặt Nạ Sủi Bọt Cung Cấp Oxy Casmara – Oxygenating Mask

Kem ngày đô thị 4 trong 1 – DD Cream Urban Protect

sử dụng chất tẩy rửa móng (giấm)

Giấm có chứa axit có khả năng làm sạch. Hòa loãng giấm với nước ấm và ngâm móng tay của bạn trong dung dịch đó khoảng 5 phút. Tôi chưa thử làm cách này, nhưng tôi nghe đề cập là phương pháp này hơi hiệu quả.

các lưu ý khi chăm sóc móng tay

Để có được mội bộ móng tay đẹp thì bạn phải lưu ý các vấn đề sau:

tránh tiếp xúc hóa chất
Uống rất nhiều nước
không để móng tay quá dài
không rửa tay quá rất nhiều

Hãy chăm sóc móng tay đúng cách để có được đôi bàn tay đẹp!

Nguồn: my pham casmara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *