Giải đáp thắc mắc: Mua bàn học cho bé ở đâu an toàn?

Bàn học luôn là món nội thất gắn liền trong suốt những tháng năm đến trường của các bé. Vì vậy việc lựa chọn bàn học trở thành một công việc được nhiều phụ huynh chú trọng hơn cả, nhất là trên thị trường hiện nay lại có hàng dẫn các cửa hàng nội thất trẻ em bày bán các mặt hàng này không đảm bảo chất lượng, gây nguy hiểm. Thế nên hiện nay, có rất nhiều phụ huynh luôn thắc mắc rằng nên mua bàn học cho bé ở đâu an toàn, và thắc mắc sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Nguyên tắc khi chọn bàn học cho bé đúng chuẩn

Nguyên tắc 1: Luôn kiểm tra chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất luôn là yếu tố quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm, bởi vậy đây là nguyên tắc đầu tiên và rất quan trọng mà các phụ phuynh luôn phải nhớ. Hiện nay đa số bàn học trẻ em sẽ được sản xuất bằng các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và nhựa, mỗi loại chất liệu thì đều có ưu – nhược điểm khác nhau.

– 

Nguyên tắc 1: Luôn kiểm tra chất liệu sản xuất

Bàn học trẻ em bằng gỗ tự nhiên thì luôn an toàn và chất lượng hàng đầu. Độ bền cao, chắc chắn, cùng tuổi thọ sử dụng lâu dài nên đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh. Tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá cao.

Bàn học trẻ em bằng gỗ công nghiệp thì đối với những phụ huynh chưa có nhiều kinh nghiệp nhiều thì rất dễ mua phải sản phẩm không thân thiện với sức khỏe của bé. Chỉ có chất liệu gỗ công nghiệp MDF mới là mẫu bàn học mà phụ huynh nên mua cho bé, kiểu dáng hiện đại và giá thành lại rẻ hơn.

Còn bàn học nhựa có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên nếu là hạt nhựa kém chất lượng thì cũng rấ nguy hiểm.

Nguyên tắc 2: Kích thước bàn học tiêu chuẩn

Nguyên tắc 2: Kích thước bàn học tiêu chuẩn

Một mẫu bàn học thích hợp cho bé, không chỉ là chất liệu tốt mà cần phải có kích thước cân xưng với chiều cao của các bé, nếu không rất dễ dẫn đến việc ngồi học sai tư thế. Mặt khác nếu chọn mua mẫu bàn học có kích thước không phù hợp bé ngồi học sẽ rất nhanh bị mỏi, cản trở trực tiếp đến việc học.

Nguyên tắc 3: Chọn các thiết kế thông minh

Nguyên tắc 3: Chọn các thiết kế thông minh

Càng lớn khối lượng bài vở của các bé càng nhiều, bởi vậy các mẹ nên chọn các thiết kế bàn học thông minh liền giá sách, có các ngăn kéo để đồ bên cạnh để việc học của các bé diễn ra thuật tiện hơn. Giá sách liền kề sẽ giúp các bé sắp xếp cũng như tiềm kiếm sách vở nhanh chóng hơn.

Cửa hàng chuyên bàn học trẻ em chất lượng cao

Bạn gặp khó khăn khi đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua bàn học cho bé chất lượng? Vậy hãy tham khảo ngay một địa chỉ có độ tin cậy về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá thành – Vương quốc nội thất. Địa chỉ số 1 cho việc lựa chọn mua sắm các mẫu bàn học cho bé nhập khẩu đạt chất lượng Quốc tế.

Nguồn gốc bàn học cho bé uy tín

Nguồn gốc bàn học cho bé uy tín

Là đơn vị phân phối nội thất nhập khẩu, bởi vậy 100% các sản phẩm bàn học cho bé đều được nhập khẩu trực tiếp tại các thị trường lớn như: Đài Loan, Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Thủy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản,….với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Dòng sản phẩm nội thất trẻ em nhập khẩu luôn có những điểm mạnh riêng so với các dòng sản xuất trong nước.

Chất liệu an toàn, thân thiện

Chất liệu an toàn, thân thiện

Nhằm hạn chế tối đa các tác động tiêu cực đến sức khỏe của các bé Vương quốc nội thất chỉ nhập khẩu những mẫu bàn học đạt chất lượng tiêu chuẩn với nguồn chất liệu đảm bảo. Gỗ tự nhiên, gỗ MDF cao cấp, sơn Lacker 7 lớp là những chất liệu được dùng trong sản xuất các mẫu nội thất trẻ em này.

Bàn học được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn

Nhằm giúp hạn chế tối đa khả năng mắc phải các bệnh học đường như cận thị, vẹo xương cột sống,… cho trẻ nhỏ ngay từ sớm. Nên các mẫu bàn học cho bé tại đây được thiết kế dựa trên sự phát triển chiều cao, cân nặng cùng kích thước tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành.

Bàn học được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn

Với thông tin giải đáp nhanh chóng cho phần thắc mắc “mua bàn học cho bé ở đâu an toàn” trên đây sẽ giúp các phụ huynh tiết kiệm được thời gian mua sắm, cũng như tránh được việc mua phải những mẫu hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy đến với Nội thất Tân Hoàng Gia để có thể mang về một người bạn đồng hành tốt nhất cho bé yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *