Cảnh báo lừa đảo bằng sim ghép với công dụng theo dõi

Nhiều ngày qua, tại văn phòng thám tử tư 247 liên tiếp nhận các cuộc gọi khiếu nại và báo cáo lừa đảo. Thông qua đó, được biết một tổ chức hay cá nhân mạo danh văn phòng thám tử tư 247 để quảng cáo bán sim ghép. Công dụng của chiếc sim này vô cùng tuyệt vời có thể theo dõi nghe trộm điện thoại. Chức năng “thần thánh” này đã khiến rất nhiều chị em phụ nữ muốn điều tra theo dõi chồng hết sức tin tưởng.

Các cuộc gọi đến văn phòng thám tử tư 247 để khiếu nại ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không thể giúp mọi người giải quyết nên hôm nay Công ty Thám tử 247 xin đưa ra lời cảnh báo để các chị em phụ nữ nhẹ dạ cả tin sẽ không bị lừa gạt nữa.

Cảnh báo sim ghép có không hề có chức năng nghe lén:

Sim ghép là một loại vi mạch nhỏ dùng để mở khóa mạng, kết hợp với nano sim chính để có thể sử dụng các dòng điện thoại xách tay tại Việt Nam. Các dòng điện thoại này thường được gọi là điện thoại Lock sử dụng tại nước ngoài, các nhà mạng bán ra với giá rẻ với điều kiện khách hàng phải sử dụng sim của nhà mạng trong khoảng thời gian theo quy định. Khi mang về Việt Nam, khi chưa hết thời gian cam kết, bạn phải sử dụng sim ghép thì mới có thể giúp điện thoại nhận dạng sim và hoạt động bình thường.

Sim ghép hoàn toàn không có chức năng nghe lén
Sim ghép hoàn toàn không có chức năng nghe lén

Ngoài công dụng mở khóa điện thoại Lock, sim ghép không hề có thêm bất kỳ chức năng nào khác. Đặc biệt, tính năng theo dõi, nghe lén như lời quảng cáo là hoàn toàn không có thật. Đó là chưa kể đến, sử dụng sim ghép trong điện thoại xách tay bị khóa, cột thu sóng luôn yếu hơn, và tín hiệu rất thường hay chập chờn.

Đọc tiếp: Thực hư sim ghép có tác dụng nghe lén, theo dõi người dùng không?

Cảnh báo lừa đảo phần mềm theo dõi ngoại tình:

Tương tự như trường hợp sim ghép, chỉ một từ khóa tìm kiếm trên mạng xã hội bạn có thể dễ dàng tìm ra rất nhiều các phần mềm có thể theo dõi ngoại tình. Phần mềm ứng dụng này cũng giúp bạn có thể nghe lén các cuộc điện thoại, và đọc tất cả tin nhắn. Thậm chí là toàn bộ nội dung chat, hình ảnh trên các ứng dụng Messenger hay Zalo cũng được gửi về điện thoại của khách hàng.

Theo tìm hiểu và điều tra của văn phòng thám tử tư 247, ứng dụng thường được ghi vào đĩa CD và kèm theo vài tờ A4 hướng dẫn, tuy nhiên bên trong không có bất kỳ gián điệp gì. Chức năng dò tìm danh bạ điện thoại đòi hỏi người theo dõi phải có được mật khẩu điện thoại cần theo dõi. Chức năng đọc trộm tin nhắn cũng chỉ có thể đọc thông qua việc đồng bộ Gmail, người theo dõi muốn đọc được cũng phải biết được mật khẩu Gmail của đối tượng cần theo dõi.

Chiêu trò lừa đảo mạo danh công ty thám tử tư chuyên nghiệp:

Tại văn phòng thám tử 247, trong nhiều ngày qua đã không ngừng nhận được các cuộc gọi đến khiếu nại lừa đảo vấn đề sim ghép và phần mềm theo dõi ngoại tình. Được biết các tổ chức, cá nhân này mạo danh văn phòng thám tử tư 247 để bán các sản phẩm dịch vụ lừa đảo hòng trục lợi bất hợp pháp. Lợi dụng lòng tin của khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, các tổ chức cá nhân đã bán các sản phẩm không có chức năng như quảng cáo. Giá bán khá cao từ 500.000đ – 700.000đ với các phần mềm theo dõi nhiều sản phẩm còn có thời hạn.

Không nên tin những kẻ lừa đảo, hãy đến VP thám tử 247 để được tư vấn
Không nên tin những kẻ lừa đảo, hãy đến VP thám tử 247 để được tư vấn

Tại văn phòng thám tử tư 247 không cung cấp các sản phẩm có chức năng theo dõi, điều tra nghe lén điện thoại. Văn phòng thám tử tư 247 sẽ giúp bạn theo dõi điều tra ngoại tình bằng các thám tử tư chuyên nghiệp. Định vị điện thoại bằng các thiết bị điều tra tối tân.

Mọi nhu cầu cần được giải đáp thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng thám tử 247 uy tín, chuyên nghiệp tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội. Hoặc gọi đến số Hotline 0972 999 247 để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *