Tư vấn xây biệt thự 4 tầng kiểu Pháp công năng tuyệt vời

Thiết kế kiến trúc kiểu pháp có 2 phong cách chính đó là phong cách thiết kế theo kiểu cổ điển và phong cách thiết kế theo kiểu tân cổ điển. Phong cách kiến trúc tân cổ điển bao gồm sự đơn giản, tinh tế và sang trọng xuyên suốt công trình, tuy nhiên chủ đạo là những phong cảnh cổ điển, trang nhã, cuốn hút. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mẫu thiết kế biệt thự đẹp trong bài viết dưới đây là một công trình đáng tham khảo của khách hàng. Mẫu biệt thự tân cổ điển này là một mẫu nhà thanh lịch, mang những nét đặc trưng cơ bản của một biệt thự tân cổ điển châu Âu, là một không gian sống được tối ưu hóa về mọi mặt. Không chỉ thiết kế đúng về mặt tỷ lệ và hình khối, công trình còn được kiến trúc sư thiết kế đúng theo màu sắc của phong cách này. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển này qua những hình ảnh đẹp trong bài viết dưới đây:

Thiết kế biệt thự tân cổ điển sở hữu diện mạo sang trọng, cuốn hút khi được sử dụng gam màu trắng tinh tế kết hợp với màu đá xanh ghi nổi bật cùng những khối ban công lồi lõm hay các gờ phào chỉ đẹp mắt tạo nên cái nhìn sang trọng và tinh tế cho ngôi biệt thự kiểu Pháp.

Phong cách tân cổ điển kiểu Pháp đã giúp cho công trình có được kiến trúc ngoại thất rất bắt mắt với hình khối vuông vắn độc đáo, đường nét khỏe khoắn mạch lạc cùng cách sắp xếp khoa học của các mảng khối.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế với hệ mái dốc marsand xanh ghi đẳng cấp rất phù hợp với khí hậu nước ta, giúp tránh khỏi những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp sử dụng nhiều cửa sổ phủ khắp 2 mặt tiền, điều này giúp cho không gian sống của gia đình luôn được liên thông tối đa với môi trường, cảnh quan bên ngoài.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp được thiết kế với những chi tiết gờ phào chỉ tinh tế, mềm mại tuy không quá cầu kỳ nhưng lại có sức cuốn hút lớn, cùng với hệ thống trụ cột vững chắc làm biệt thự thêm cuốn hút người nhìn.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng 4 tầng mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp trang nhã với vật liệu trang trí ngoại thất hoàn toàn hợp với xu hướng của thời đại.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé.

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *