Nhà hàng BBQ ở Thái Bình với thiết kế sang trọng – tinh tế

Diamond BBQ là một nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn cực kỳ hấp dẫn. Khi đến với BBQ ở Thái Bình, mọi người sẽ cảm nhận được một không gian sang trọng, tao nhã trong từng thiết kế tại đây. Và đó cũng là ý tưởng chủ đạo mà khách sạn Kim Cương muốn truyền tải đến tất cả những thực khách của Diamond BBQ – thưởng thức món ngon ngay trong chính không gian khách sạn.

BBQ o Thai Binh

Với vẻ đẹp trang trọng và cổ điển mà hiện đại, không gian của nhà hàng được phân chia rất đa dạng và mỗi một không gian đều mang trong mình một nét tinh tế riêng không trùng lặp.

Nội thất bên trong nhà hàng được phân thành những khu vực chính khác nhau. Khu vực phù hợp cho các buổi tiệc, hội họp được thiết kế theo phong cách riêng.

BBQ o Thai Binh

Ngoài những không gian kín đáo ra thì khu vực bên ngoài dành cho những thực khách đến theo nhóm nhỏ cũng được BBQ ở Thái Bình khéo léo thiết kế theo một bố cục hài hòa với không gian. Những chiếc bàn ghế được phân theo hai phong cách: phong cách ngồi sàn hoặc ngồi bàn trang trọng của nhà hàng. Tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của khách mà nhà hàng có thể linh động sắp xếp tạo sự thoải mái nhất cho khách của mình.

Nhìn chung thiết kế của nhà hàng BBQ ở Thái Bình tuy tuân theo chủ đề chính là khoắc họa đường nét phong cách riêng của khách sạn nhưng mỗi một không gian lại có những nét chấm phá rất riêng bằng những thiết kế linh hoạt từ các họa tiết, các kiểu sắp xếp bàn ghế hay cách bố trí ánh sáng… Tất cả đều gắn liền vào nhau để đem lại một dấu ấn khó phai trong tâm trí của khách hàng khi một lần đến thưởng thức tại nhà hàng BBQ Thái Bình.

>>Xem thêm: Hotel at Thai Binh

Xem thêm: áo bóng đá không logo 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *