BBQ ở Thái Bình mang vẽ đẹp viên mãn, dịu dàng phương Đông

Khi vào một nhà hàng với phần đa thực khách mà nói, thì ngoài chất lượng của món ăn, tác phong phục vụ thì kiến trúc chính là một trong những yếu tố đầu tiên giúp nhà hàng “ghi điểm” trong mắt khách hàng. Có người thích phong cách nhà hàng trẻ trung, năng động, có người lại thích phong cách cổ điển, an tĩnh, người thích sự phá cách, người lại thích sự chuẩn mực,…BBQ ở Thái Bình – tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thái Bình chính là một trong số không nhiều những nhà hàng ở Thái Bình mang đậm chất thi vị, cổ điển chuẩn mực mà vẫn rất sáng tạo và phá cách. Kiến trúc của BBQ Thái Bình mang một vẻ đẹp viên mãn, dịu dàng, hòa trộn giữa nhịp đập cổ điển và tư duy hiện đại, giữa nét thanh lịch của quý tộc châu Âu và nét thơ mộng bình dị của châu Á.

BBQ o Thai Binh

Hôm nay, mình xin giới thiệu cùng mọi người kiến trúc đẹp mê hồn của nhà hàng BBQ Thái Bình có cái tên rất thơ mộng này nhé.

BBQ Thái Bình và đậm chất thi vị cổ điển phương Đông

Nếu cái tên Diamond BBQ gợi đến vẻ đẹp ngọt ngào, sâu lắng thì phong cách kiến trúc của nhà hàng này lại tràn ngập chất thơ trữ tình, từ nguyên liệu chủ đạo đến tông màu chủ đạo.

Công cuộc “chinh phục mọi giác quan khách hàng” của BBQ ở Thái Bình bắt đầu với việc phối hợp hài hòa giữa tông màu và ánh sáng. Màu nâu chủ đạo mang đến cảm giác ấm áp nhưng không quá rực rỡ, chói chang, cộng thêm ánh sáng màu vàng như ánh trăng vàng bao phủ gợi cho ta một cảm giác thật êm đềm.

BBQ Thai Binh

Có thể nói chất liệu được làm từ gỗ cũng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian ấm cúng, an bình cho Diamond BBQ. Gỗ, từ xưa đến nay, luôn là chất liệu gợi lên sự ấm áp, trầm ổn, chắc chắn, đáng tin cậy nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Điểm cộng lớn của BBQ Thái Bình là rất biết cách kết hợp những chi tiết nhỏ độc đáo để làm nên một tổng thể hài hòa.

Hôm nay mình tạm dừng nói về vẻ đẹp của BBQ Thái Bình mang tên Kim Cương tại đây. Lần sau mình sẽ nói tiếp nét đẹp mang phong cách thiết kết của phương Tây nhé!

>Xem thêm: BBQ Thái Bình hấp dẫn nhất mọi thời đại

Xem thêm: áo bóng đá đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *