Nhà hàng Thái Bình mang phong cách đậm chất riêng

Phong cách ẩm thực của các nhà hàng với những nét đặc trưng và độc đáo ngày càng được nhiều người yêu thích. Cùng với đó, các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng được các nhà đầu tư tìm kiếm. Nhưng để gây nên sự ấn tượng và tạo sự khác biệt cho không gian nhà hàng không phải là dễ dàng. Hãy cùng tham khảo về thiết kế nhà hàng Thái Bình với trang trí ấn tượng, thu hút thực khách để bạn có thêm cẩm nang cho mình khi đi du lịch ở Thái Bình nhé.

nha hang thai binh

Mang văn hóa Việt vào thiết kế

Đây là điều mà người đứng đầu khách sạn Kim Cương yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế, nhà hàng mang phong thái đạm đà bản sắc dân tộc. Việt Nam trải qua hơn nghìn năm văn hiến với nét văn hóa vô cùng phong phú từ kiến trúc, văn hóa cho đến các loại hình nghệ thuật và các lễ hội độc đáo. Mặc dù vậy, để xây dựng được không gian nhà hàng ấn tượng, nhà hàng Thái Bình và những người thiết kế nhà hàng đã ngồi lại với nhau và đưa ra những lựa chọn độc đáo và mới mẻ từ những nét văn hóa đó.

Thiết kế nhà hàng Thái Bình của khách sạn Kim Cương hướng tới mọi đối tượng khách hàng cho nên việc trang trí nhà hàng phải phù hợp, lôi cuốn và ấn tượng.

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

nha hang tai thai binh

Nội thất chính là yếu tố quan trọng cho trang trí kiến trúc nhà hàng. Đây là cách mà nhà hàng tại Thái Bình tạo ra sự khác biệt của nhà hàng với các đối thủ khác. Hầu hết thiết kế nội thất nhà hàng Thái Bình đều sử dụng chất liệu gỗ. Nhưng được thiết kế thêm đậm chất riêng không bị nhầm lẫn với các nhà hàng khác vì gỗ cũng là vật liệu chính trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Thay vì sử dụng chủ yếu chất liệu là gỗ, nhà hàng tại Thái Bình còn sử dụng một số mẫu nội thất bằng kim loại và da kết hợp với cây xanh để tạo nên sự hòa hợp cho không gian nhà hàng. Với tông màu ấm áp vàng và nâu tạo cho nhà hàng trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Trang trí nội thất trong nhà hàng

nha hang thai binh

Nhà hàng tại Thái Bình còn trang trí ấn tượng với hai yếu tố. Đó là sự hài hòa giữa không gian và sự độc đáo, lạ lẫm trong yếu tố trang trí. Sự hòa hợp trong phong cách nhà hàng có thể được thể hiện thông qua cách bố trí, sắp xếp nội thất nhà hàng, màu sắc, âm thanh và ánh sáng sử dụng trong nhà hàng.

Còn thêm yếu tố ấn tượng của nhà hàng Thái Bình là trong trang trí đã thể hiện nét văn hóa đặc trưng thông qua các loại tranh, ảnh, cây xanh, các đồ vật trang trí sử dụng trong nhà hàng….

Hãy đến nhà hàng Thái Bình để chiêm ngưỡng bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp trong thiết kế nhà hàng và thưởng thức món ăn tuyệt vời nơi đây.

>Xem thêm: Cùng khách sạn Thái Bình khám phá du lịch Thái Bình

Xem thêm: 338 sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *