Tuyển chọn đất lắp mộ như thế nào

Theo truyền thống, người dân thường chọn thời gian cuối năm để di táng chiêu mộ của người thân đã mất. Tuy nhiên, vấn đề hệ trong nhất của phong tục này là chọn hướng đặt mộ đá https://langdaninhbinh.net/danh-muc-san-pham/mo-da/ như thế nào để phù hợp về mặt phong thủy cho cả người đã mất và những người còn sống.

Cũng như những Công trình như nhà cửa, trụ sở cơ quan…, nơi im nghỉ rốt cuộc cũng cần phải tuân theo 1 số nguyên tắc về phong thủy bởi nó can dự ko chỉ tới hương hồn người đã mất mà còn ảnh hưởng đáng đề cập tới đời sống hàng ngày của người còn sống. Do vậy, việc tậu và chọn vị trí đặt mộ phần cần phải xem xét, nghiên cứu chu đáo.

trước nhất, mảnh đất dự định chọn phải với sinh khí. Với sức sống thì mảnh đất đặt huyệt tuyển mộ mới ấm, ko bị lạnh, mới giúp gia đình hạnh phúc, yên ấm và phát tài. Nhưng khiến thế nào để phân biệt được mảnh đất với sinh khí? Đấy là nơi sở hữu hình thế nhô lên như mu rùa, cây cỏ tiếp giáp với mọc tốt tươi. Tuy nhiên cần quan tâm màu đất. Chuẩn nhất là đất với màu ngũ sắc, son đậm, hồng vàng, hoặc hồng vân.

>>> đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/

1 chi tiết cũng tương đối quan trọng là đất đặt tuyển mộ nên sở hữu sa bao – tức thị có núi xung quanh để thu hút và bao bọc sinh khí; và thủy bọc – mang nguồn nước như sông, hồ, biển bởi thủy là ngoại khí của sức sống, là gốc của lộc tài. Chiêu tập nằm trên đồi mang loại nước chảy phía dưới chính vị trí đẹp bởi xét về thuật phong thủy, nước là nguyên tố quan yếu nhất.

Chọn giờ hạ huyệt theo phong thủy

Tiếp theo là chọn ngày giờ hạ huyệt. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi hướng đặt chiêu tập đều mang thì giờ thích hợp để đón cát, giảm thiểu hung:

– Tọa Đông – hướng Tây (thuộc hành Mộc): đại kị hạ huyệt vào giờ, ngày, tháng, năm Tỵ, Dậu, Sửu.

– Tọa Tây – hướng Đông (thuộc hành Kim): đại kị hạ huyệt vào giờ, ngày, tháng, năm Hợi, Mão, Mùi.

– Tọa Nam – hướng Bắc (thuộc hành Hỏa): đại kị hạ huyệt vào giờ, ngày, tháng, năm Thân, Tý, Thìn.

– Tọa Bắc – hướng Nam (thuộc hành Thủy): đại kị hạ huyệt vào giờ, ngày, tháng, năm Dần, Ngọ, Tuất.

các thời giờ kiêng kị trên cộng sở hữu các ngày với sao: Tứ Tuyệt, Tứ Ly, Nguyệt Phá, Nguyệt Yếm, Nguyệt Kiến, Ngũ Hoàng, Tuế Phá, Thái Tuế, Tuế Sát, Diệt Sát, Kiếp Sát là tuyệt đối ko được an táng, hạ huyệt.

khi chọn ngày giờ hạ huyệt, di táng cho người thân đã mất, gia đình cần chỉn chu, tỷ mỉ trong việc chọn địa điểm và thời kì tiến hành sao cho phù hợp có phong thủy. Như vậy ko chỉ giúp người thân yên nghỉ, siêu thăng nơi hoàng tuyền, mà còn giúp gia đình được tổ tiên phù hộ.

ví như cần tham khảo và đặt tìm mộ đá nguyên khối mang bắt buộc cao về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ và thích hợp sở hữu linh tính và phong thủy với nhiều tuyển lựa về giá cả, Anh chị sở hữu thể lép thăm cơ sở vật chất đá mỹ nghệ Tuyên Mai thuộc làng nghề Ninh Vân – tỉnh giấc Ninh Bình để được các nghệ nhân tại đây trả lời phương án hợp lý và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *