Những ưu điểm và cách chọn mua bàn ghế gỗ café mini

Hiện nay, mô hình kinh doanh quán cafe mini khá là phổ biến và cũng thu hút được một lượng khách không hề nhỏ. Chính vì vậy mà những bộ bàn ghế gỗ café mini với thiết kế đơn giản nhưng vẫn độc đáo là một lựa chọn rất thông minh. Tuy nhiên, trước khi chọn mua sản phẩm này thì các bạn vẫn nên tìm hiểu về đặc điểm của nó. Đồng thời cũng trang bị cho mình một vài kinh nghiệm quý báu để chọn được mẫu bàn ghế phù hợp.

Đặc điểm và lợi ích của bàn ghế gỗ cafe mini
Loại bàn ghế gỗ cafe mini thường có kích thước nhỏ với đa dạng các loại hình dáng bàn như hình chữ nhật, hình vuông, … Vì có kích cỡ nhỏ và được làm từ chất liệu gỗ nên bàn ghế cũng rất nhẹ. Do đó khi chúng ta muốn di chuyển bàn ghế thì cũng không cần tốn quá nhiều sức lực. Bên cạnh đó, chúng còn có thể linh hoạt bố trí được nhiều chỗ ngồi cho khách khi cần thiết.
Hơn nữa, bàn ghế gỗ café mini còn tạo nên được sự độc đáo, sáng tạo riêng cho từng không gian quán khác nhau. Đặc biệt, giá thành của dòng sản phẩm này cũng thấp hơn so với bàn ghế gỗ lớn hoặc sofa đắt tiền. Điều này sẽ rất có lợi khi bạn muốn mở quán nhưng không có nhiều vốn đầu tư. Ngoài ra thì chúng cũng rất dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp và không tốn nhiều diện tích đặt dể.
Những lưu ý khi chọn lựa bàn ghế gỗ cafe mini

Tuy rằng không có quá nhiều nguyên tắc khi chọn mua bàn ghế gỗ café mini nhưng để chọn được sản phẩm đẹp, phù hợp thì bạn vẫn nên chú ý những điều sau:
Thứ nhất thì bạn cũng không cần phải chọn những mẫu bàn ghế gỗ cafe mini có giá cao. Vì kinh doanh quán cafe chỉ được cho là thành công khi chi phí đầu tư thấp và có lợi nhuận cao. Thêm vào đó, bạn cũng cần thi thoảng thay đổi thiết kế nội thất để quán luôn mới lạ thu hút khách. Do đó, bạn không nên mua những vật dụng nội thất quá đắt vì sẽ khó thay đổi phong cách khi cần.
Thứ hai là bạn nên tính toán thật kỹ số lượng bàn ghế trưng bày và dự phòng. Tránh việc mua quá nhiều thì sẽ lãng phí và cũng mất thêm diện tích để lưu trữ.
Thứ ba là nên chọn màu sắc của bàn ghế sao cho đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy. Một khi màu sắc hài hòa sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian quán, gây ấn tượng tích cực với khách hàng. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể chọn nhiều mẫu bàn ghế gỗ café mini khác nhau để làm mới không gian quán của mình.
Không chỉ có chức năng để lấy chỗ ngồi cho khách, bàn ghế gỗ cafe mini còn làm nên chất riêng cho quán của bạn. Và các bạn có thể liên hệ với nội thất GOVI để chọn lựa và tư vấn những mẫu sản phẩm đẹp và thích hợp nhất nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://thietkevhome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *