Bật mí cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng theo bản mệnh

Theo quan niệm của người Á Đông chúng ta thường rất đề cao yếu tố phong thuỷ và áp dụng nó vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Nhất là trong lĩnh vực chọn lựa và bố trí nội thất văn phòng làm việc. Sau đây, Govi sẽ tiết lộ cho bạn cách để chọn tủ đựng tài liệu văn phòng theo bản mệnh của mình. Để từ đó chúng ta có thể thu hút may mắn, tài lộc và thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng cho người mệnh Kim
Khi chọn tủ đựng tài liệu văn phòng cho người mệnh Kim thì bạn nên chọn những mẫu tủ có màu vàng, trắng hoặc có ánh kim, nâu, bạc. Màu vàng là màu bản mệnh, còn màu trắng là màu tương sinh. Màu bạc mang sự tươi sáng, tinh tế, sâu sắc rất hợp với mệnh Kim. Tránh chọn những màu tương khắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím.
Chất liệu của tủ tài liệu hợp với người mệnh Kim thường là những sản phẩm được làm từ chất liệu sắt, mạ crom hoặc thép là tốt nhất.
Cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng cho người mệnh Mộc
Theo ngũ hành âm dương về phong thủy thì những người mệnh Mộc nên chọn những mẫu tủ tài liệu có gam màu nâu tối hoặc xanh lá là phù hợp nhất.
Về chất liệu thì mộc tượng trưng cho gỗ nên người mệnh Mộc sẽ thích hợp với những tủ tài liệu làm bằng gỗ. Tuy nhiên, khi chọn tủ tài liệu cho người có bản mệnh này thì chúng ta cũng cần lưu ý thêm đến chất liệu phủ trên bề mặt. Và nên hạn chế các yếu tố trang trí hoa lá hay vân gỗ để tiết chế bản tính của mệnh Mộc.
Cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng cho người mệnh Thủy

Khi chọn tủ đựng tài liệu cho người mệnh Thuỷ thì bạn nên chọn tủ có gam màu đen, xanh biển, xám là những màu thích hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những màu có gam trắng hoặc ánh kim. Và lưu ý là nên tránh màu tương khắc như vàng đất, nâu. Với người mệnh Thủy thì bạn sẽ dễ lựa chọn hơn khi họ đều hợp với tủ tài liệu làm bằng chất liệu sắt và bằng gỗ.
Cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng cho người mệnh Hỏa
Theo phong thuỷ thì những người mệnh hoả thường hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím. Nhưng những gam màu này lại rất khó kết hợp với những màu sắc của những nội thất khác trong văn phòng. Vậy nên bạn có thể xem xét và kết hợp những màu khác sao cho phù hợp nhưng cần phải tránh các màu xanh thẫm, đen. Chất liệu tủ văn phòng phù hợp nhất với mệnh Hỏa là gỗ và không nên chọn tủ bằng kim loại nhé.
Cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng cho người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ hợp với màu vàng nâu, đỏ hoặc nâu đất và kỵ màu xanh lá cây. Vậy khi chọn tủ tài liệu cho người mệnh Thổ bạn nên chọn các màu này. Trong trường hợp không có màu sắc phù hợp, bạn có thể chọn những màu tương sinh của mệnh Thổ. Về chất liệu thì bạn nên chọn những mẫu tủ bằng kim loại là tốt nhất.
Mong rằng những gợi ý về cách chọn tủ đựng tài liệu văn phòng nói trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm hợp phong thuỷ với mình nhất nhé.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/
Nguồn: https://thietkevhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *