Cách lựa chọn các thiết bị phù hợp cho hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo , hội nghị

Ngày này việc sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên việc làm như thế nào để có thể sở hữu một hệ thống âm thanh phòng họp chất lượng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, chính vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau trả lời câu hỏi này nhé.

Lựa chọn theo nhu cầu 

Đây có thể nói là điều quan trọng nhất bởi vì chỉ có bạn mới biết bạn sử dụng những sản phẩm này với mục đích gì từ đó mới có thể đưa ra được lựa chọn.

Một số dự án lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp
Một số dự án lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Đầu tiên bạn cần phải xác định được không gian sử dụng hay nói cách khác là không gian lắp đặt hệ thống? Bạn sẽ lắp các thiết bị đó trong một không gian như thế nào to hay nhỏ, hay có kích thước vừa?

Diện tích không gian là mộtyếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công suất mà các thiết bị của bạn nên có. Nếu bạn chọn thiết bị có mức công suất quá lớn để sử dụng trong không gian nhỏ thì sẽ gây lãng phí. Còn ngược lại, nếu không gian rộng nhưng thiết bị của bạn lại có công suất nhỏ thì sẽ không thể truyền tải được âm thanh

Lựa chọn theo giá tiền

Có lẽ đây là yếu tố chi phối lớn nhất khi chúng ta quyết định mua bất kì sản phẩm nào. Đặc biệt là đối với những người mà họ không có quá nhiều ngân sách và khả năng để chi trả cho một hệ thống đắt âm thanh tiền, họ có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm giá rẻ . Còn kể cả khi bạn có điều kiện thì việc này cũng vẫn quan trọng bởi một số tiền đáng kể được chi ra thì chúng ta cũng cần đượch nhận lại một sản phẩm có chất lượng tương đương.

Chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp
Chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm có giá thành rất phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhưng chất lượng sản phẩm của hãng đó cũng không hề kém. Cho nên không cần có quá nhiều tiền bạn vẫn có sở hữu được những sản phẩm chất lượng.

Lựa chọn theo thương hiệu

Đây là một cách khá dễ dàng nhưng lại có thể mang lại hiệu quả rất cao. Vì những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Một vài thương hiệu nổi tiếng mà thietkevhome muốn gợi ý đến bạn có thể kể đến như : Hệ thống âm thanh hội thảo của thương hiệu Bosch hay của thương hiệu TOA…

Thiết bị âm thanh cho phòng họp
Thiết bị âm thanh cho phòng họp

Trên đây là những điều cơ bản nhất khi muốn sở hữu một hệ thống âm thanh phòng hợp chất lượng. Để có thể lựa chọn được một thiết bị đã khó, lựa chọn hệ thống các thiết bị còn khó hơn , nhất là nhữg người có ít những kiến thức về thiết bị âm thanh như chúng ta. Vì vây, hãy lựa chọn những cửa hàng, những đơn vị uy tín được nhiều người đánh giá cao để gửi gắm niềm tin và cộng với những thông tin ở bài viết. Hi vọng rằng bạn có thể tìm được những thiết bị âm thanh phòng họp phù hợp nhất.

Gợi ý địa chỉ uy tín lắp đặt âm thanh phòng họp

Lạc Việt Audio
Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989682236-0987106809-0982655355
Tư vấn kỹ thuật : 0986534916
Hỗ trợ bảo hành: 02422633366
Email : lacvietaudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *