Những yếu tố cần quan tâm khi chọn lựa kích thước bàn ghế văn phòng

Chắc hẳn khi các bạn chọn mua bất cứ vật dụng nội thất nào thì cũng đều phải chú ý đến kích thước của sản phẩm đó. Theo đó, khi bạn lựa chọn bàn ghế văn phòng thì đây cũng là yếu tố mà chúng ta phải quan tâm hàng đầu để chọn được sản phẩm chuẩn nhất. Vậy yếu tố nào sẽ chi phối và ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn kích thước của bộ bàn ghế văn phòng mà chúng ta muốn trang bị?

Kích thước bàn ghế văn phòng phụ thuộc và diện tích lắp đặt

Để chọn được bộ bàn ghế văn phòng phù hợp thì các bạn cần phải xác định được diện tích mà bạn sử dụng là bao nhiêu? Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn kích thước của bàn và ghế làm việc sao cho phù hợp nhất. Tránh trường hợp bàn ghế quá to hay quá nhỏ sẽ phá vỡ tính cân đối và thẩm mỹ của văn phòng.

Kích thước của bàn ghế văn phòng phụ thuộc vào vóc dáng người dùng

Khi chọn kích thước của bàn ghế văn phòng thì chúng ta cũng cần phải dựa vào vóc dáng cơ thể của người sử dụng. Bởi vì cơ thể của mỗi người chúng ta rất khác nhau nên không phải mẫu sản phẩm nào cũng vừa vặn và thoải mái cho tất cả các đối tượng sử dụng.
Kích thước bàn ghế văn phòng phụ thuộc vào vị trí, chức vụ.

Một trong những yếu tố mà bạn có thể ít khi để ý tới khi chọn lựa bàn ghế văn phòng đó chính là vị trí, chức vụ của người sử dụng. Thường thì những mẫu bàn ghế dành cho nhân viên sẽ có sự khác biệt rất lớn về kích thước so với sản phẩm dành cho vị trí lãnh đạo.
Cụ thể là bàn ghế dành cho lãnh đạo sẽ có kích thước tương đối lớn và bề thế bởi tính chất công việc là một. Thứ hai là nó phải thể hiện được quyền lực, vị thế của người đứng đầu doanh nghiệp.

Còn với kích thước của bàn ghế dành cho nhân viên thì sẽ nhỏ hơn, gọn gàng hơn vì số lượng nhân viên trong một văn phòng thường rất nhiều. Vậy nên chọn bàn có kích thước nhỏ sẽ đảm bảo cho sự thông thoáng, rộng rãi hơn cho không gian văn phòng.
Kích thước bàn ghế văn phòng phụ thuộc vào tính chất công việc

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần ghi nhớ khi chọn lựa kích thước bàn ghế văn phòng là chú ý đến đặc thù công việc của mình. Bởi vì nó có tác động rất lớn đến việc chúng ta có thể làm việc một cách thuận tiện hay không? Ví dụ như bạn phải sử dụng nhiều vật dụng, thiết bị làm việc thì những mẫu bàn nhỏ sẽ không phù hợp chút nào cả.

Đó là những lý do khiến cho kích thước luôn là tiêu chí đầu tiên mỗi khi chúng ta chọn lựa bàn ghế văn phòng hay bất kỳ nội thất khác. Vậy nên mong rằng những thông tin Govi vừa chia sẻ sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho văn phòng của mình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://thietkevhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *