10+ Phong cách thiết kế nội thất chung cư độc đáo 2019

Có lẽ chung cư đang trở thành hình thức bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Các dự án thi nhau mọc lên ở các quận HOT như Hà Đông, Long Biên…Nhu cầu chung cư tăng mạnh, gắn liền với những dịch vụ đi kèm như thiết kế nội thất, trang trí.

Nếu bạn có nhu cầu trang trí nội thất chung cư nhưng chưa biết ý tưởng nào phù hợp, hãy cùng thiết kế Vhome tìm hiểu về 10+ phong cách thiết kế nội thất chung cư độc đáo 2019.

1# Phong cách chung cư Hy Lạp

Phong cách chung cư Hy Lạp

Đây là phong cách chú trọng vào các họa tiết chạm trổ cầu kỳ. Tone màu được xử lý đồng bộ, phần cửa sổ hoặc cửa ra vào sử dụng mái vòm.

2# Phong cách chung cư Bắc Âu – Scandinavy

Phong cách Scaninavy

Phong cách Scandinavy chú trọng vào các mảng màu sẫm và xám, nội thất sử dụng gam màu tương phản tạo điểm nhấn. Ưu điểm của phong cách này là sự tối giản, thanh lịch nhưng vẫn thu hút.

3# Phong cách Pháp

Phong cách Pháp mang tới dáng vẻ thanh lịch, sang trọng nhưng cũng rất cổ điển

Phong cách Pháp nhấn mạnh vào những mảng miếng sang trọng, Tone màu vàng đầy tinh tế mang tới sự lãng mạn nhưng cũng vô cùng khỏe khoắn.

4# Phong cách Mỹ

Phong cách Mỹ chú trọng vào tính mộc, sử dụng nhiều họa tiết gỗ mang tới sự mới mẻ, tiện nghi và vô cùng thu hút. Phong cách Mỹ còn có tên khác là Rustic

Phong cách Mỹ với lò sưởi và sàn, trần đều làm bằng gỗ

5# Phong cách tối giản Nhật Bản

Phong cách tối giản Nhật

Phong cách tối giản mang lại sự thư thái và yên tĩnh cho tâm hồn. Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng mái ấm.

6# Phong cách tối giản Nhật Bản phiên bản hiện đại

Trái với phong cách cổ điển, bàn trà vốn đã là nét đặc sản của đất nước mặt trời mọc, phong cách tối giản hiện đại mang tới sự tiện nghi nhưng vẫn giữ được sự đơn giản

Phong cách tối giản Nhật Bản phiên bản hiện đại

7# Phong cách căn hộ biến hình

Nếu bạn có một không gian chật hẹp thì bạn không thể bỏ qua phong cách căn hộ biến hình.

Alpha city là một trong những căn hộ đầu tiên ở Việt Nam được tích hợp nội thất biến hình

Alpha City là một trong những dự án cao cấp nhất tại Quận 1, HCM dưới sự phân phối của nhiều đơn vị lớn như 7home, Titan…Đây là mô hình căn hộ áp dụng rất “thuần thục” phong cách căn hộ biến hình với nội thất dạng ZIP có thể bung ra hết sức thông minh

8# Phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc vô cùng thanh lịch và hiện đại

9# Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay. Đây là phong cách mang tới sự sang trọng, tinh tế từ những họa tiết cầu kỳ đã được lược bớt những chi tiết rườm rà.

Phong cách tân cổ điển mang lại sự sang trọng, tinh tế

10# Phong cách cổ điển thuần túy

Phong cách cổ điển thuần túy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *