Hướng dẫn lắp định vị xe ô tô tại nhà vô cùng đơn giản

Thiết bị định vị ô tô không còn là khái niệm xa lạ với cánh tài xế, chủ xe, nhất là với các đơn vị kinh doanh vận tải. Đây là sản phẩm điện tử lắp đặt trực tiếp trên xe, làm nhiệm vụ cung cấp các thông tin về phương tiện và người lái tới chủ xe và cơ quan chức năng.

Thông thường, khi khách hàng đăng ký mua thiết bị, nhà cung cấp sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chủ xe muốn chủ động về công nghệ nên đã tìm hiểu để tự lắp định vị xe ô tô sản phẩm tại nhà.

Tiến hành lắp đặt thiết bị định vị ô tô:

Ở bước này, bạn lưu ý để tìm đúng nguồn dây dương (+), dây âm (mass) của thiết bị để lắp đặt cho chuẩn xác. Cụ thể màu sắc các dây của Việt Tech GPS quy định như sau:

  • Dây màu Đỏ: Nối vào nguồn (+) ắc quy.
  • Dây màu Đen: Nối vào nguồn (-) ắc quy.
  • Dây màu Vàng: Nối vào tín hiệu bật tắt máy, phải nối vào chân ON của ổ khóa và được xác định: khi có nguồn (+) là xác nhận mở/bật máy.
  • Dây màu Trắng: Nối vào tín hiệu đóng mở cửa. Tín hiệu (+) phải là tín hiệu xác nhận trạng thái mở cửa.
  • Dây màu Xanh Hòa Bình: Nối vào tín hiệu bật tắt điều hòa. Tín hiệu (+) phải là tín hiệu xác nhận trạng thái bật điều hòa.
  • Dây màu Nâu: Nối vào tín hiệu bật tắt chế độ công trình. Tín hiệu (+) phải là tín hiệu xác nhận trạng thái bật chế độ công trình.
  • Dây màu Tím: Đo mức nhiên liệu. Phải nối chính xác vào dây tín hiệu từ Sensor nhiên liệu lênbảng đồng hồ taplo.

Sau khi hoàn thành đấu nối các dây, bạn có thể lắp đặt các phụ kiện đi kèm như ăng ten, đầu đọc thẻ, sim card sau đó cắm các bó dây nguồn vào thiết bị. Ở bước này, bạn nên chủ động kiểm tra xem đèn thiết bị có phát sáng đủ không? Nếu đèn hoạt động bình thường nghĩa là bước lắp đặt thứ 2 đã thành công, bạn chỉ cần dùng gắn thiết bị vào vị trí thích hợp trên xe.

LIÊN HỆ VIỆT TECH GPS

Nguồn: http://dinhvixemayoto.com/giam-sat-xe-tot-nhat-nho-lap-dinh-vi-xe-o-to-dvid599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *