Bảng giá thi công phòng xông hơi khô gia đình

Giá thi công phòng xông hơi khô cho gia đình ( https://xonghoibinhan.com/thiet-ke-phong-xong-hoi ) hết bao nhiêu tiền luôn là thông tin mà nhiều người dùng quan tâm đến khi có nhu cầu lựa chọn sử dụng và lắp đặt sử dụng tại gia đình.

Hiện tại mẫu phòng xông hơi khô là dạng phòng xông đang thu hút khá nhiều người dùng hiện tại trên thị trường cho nên kinh phí lắp đặt bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều quan tâm đến. Vậy cụ thể thi công phòng xông hơi khô hết khoản bao nhiêu tiền chúng ta cùng Xông Hơi Bình An tham khảo qua chia sẻ như sau đây.

1.Các vấn đề cần nắm khi lắp đặt phòng xông hơi khô

Khi tiến hành lắp phòng xông hơi khô tại nhà sử dụng thì bạn cần nên nắm rõ những vấn đề như sau:

  • Kích thước phòng xông khô: Cần xác định không gian lắp phòng là vị trí nào trong gia đình, diện tích bao nhiêu, số lượng thành viên trong gia đình để mà xác định cụ thể kích thước phòng xông hơi khô là bao nhiêu để lắp đặt sử dụng thuận tiện và phù hợp.
  • Quan sát về các đường điện và ống nước: phòng xông khô cần phải cung cấp điện và nước cho phòng xông cho nên cần phải đảm bảo hai yếu tố trên để có thể lắp đặt và sử dụng hiệu quả.
  • Không gian lắp đặt phòng xông phải đảm bảo thoáng, mát, tránh ẩm ướt ảnh hưởng đển tuổi thọ của phòng.
  • Kinh phí: bạn nên xác định được cho mình mức kinh phí lắp đặt phòng là bao nhiêu để tiện lợi cho công ty làm phòng xông hơi tư vấn lựa chọn giải pháp tốt phù hợp kính phí bạn đưa ra.

Đây là những vấn đề mà bạn nên lưu tâm đến khi có nhu cầu lắp đặt 1 phòng xông hơi khô sử dụng tại gia đình.

2.Cụ thể giá lắp đặt phòng xông hơi khô bao nhiêu tiền 1 phòng

Vậy chi tiết giá thi công 1 phòng xông hơi khô là bao nhiêu 1 phòng, mức giá ra sao hãy cùng tham khảo chia sẻ sau.

Giá làm phòng xông hơi khô sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kích thước phòng xông
  • Lựa chọn phụ kiện bên trong phòng xông
  • Vật liệu làm phòng
  • Công ty thực hiện

Đây chính là những phần có mức chi phối chính giá làm 1 phòng xông khô.

Và theo các kinh nghiệm mà Xông Hơi Bình An có được thì giá làm phòng xông hơi khô gia đình mức giá được lựa chọn nhất là từ 35 đến 45 triệu 1 phòng với phòng có kích thước sử dụng tư 1 đến 2 người xông.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các quý khách hàng về kinh phí làm 1 phòng xông khô hết nhiêu tiền để sử dụng tại gia đình.

Xông Hơi Bình An nhận lắp thi công mẫu phòng xông gia đình cho nên khi bạn có nhu cầu làm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất và nhận báo giá cụ thể. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An

Đ/C:479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
HotLine:079 48 46 555 – 0933.06.20.40
Email: xonghoibinhan.vgme@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *