Giá giường tầng sinh viên tại thương hiệu nội thất Govi

Thông thường, những mẫu giường tầng thường sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp để đảm bảo sự chắc chắn, an toàn, độ bền và tuổi thọ cao. Và sản phẩm giường tầng Govi có nhiều mẫu khác nhau về kết cấu, kiểu dáng kích thước nhằm phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau. Theo đó thì giá giường tầng sinh viên Govi cũng sẽ có sự dao động khác nhau tuỳ theo chủng loại. Sau đây chúng ta cùng tham khảo qua bảng giá của những sản phẩm này nhé.

Giá giường tầng sinh viên kiểu dáng đơn giản GT40

Hiện tại, giá giường tầng sinh viên GT40 tại nội thất Govi đang có mức giá là 1.180.000 VNĐ. Vì thiết kế của mẫu giường tầng GT40 rất đơn giản, chỉ gồm có những bộ phận cơ bản như khung giường, giát giường, thanh chắn, cọc màn, bậc thang.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có độ bền cao, chắc chắn, không bị han gỉ, bong tróc sơn, mối mọt dù sau thời gian dài sử dụng. Với thiết kế gọn gàng thì sản phẩm sẽ góp phần tiết kiệm không gian cho căn phòng. Nếu trong phòng ngủ của bạn đã có bàn học thì nên chọn mẫu giường tầng này là rất thích hợp. Ngoài ra, mẫu giường tầng GT40 này cũng có thể được lắp đặt tại các khu nhà trọ công nhân, hộ gia đình, …

Giá giường tầng sinh viên có bàn viết GT40B

Sản phẩm giường tầng sinh viên có bàn viết GT40B rất được ưu tiên sử dụng tại các khu sinh viên, học sinh. Bởi vì nó được tích hợp hai chức năng chính rất tiện lợi là học tập và nghỉ ngơi. Bàn viết gắn kèm gỗ công nghiệp cao cấp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí.

Giường tầng có bàn viết GT40B cũng được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện chống han gỉ và mối mọt rất tốt. Và ngoài bàn biết thì nó vẫn có đầy đủ các bộ phận cơ bản nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của chúng ta. Gía thành hiện tại của mẫu giường này tại Govi là 1.1550.000 VNĐ.

Giường tầng có bàn viết và hòm đựng đồ GT40BH

Kiểu giường GT40BH của Govi được cải tiến với các chức năng nghỉ ngơi, học tập và cất giữ đồ đạt gọn gàng, an toàn. Phần hòm đựng đồ có thể đặt ở đầu giường của tầng 1 và tầng 2 và đều được bố trí chiếc bàn viết gỗ melamine nhỏ. Sản phẩm thường được áp dụng tại nhiều khu tập thể, khu ký túc xá, doanh trại, … Giá thành hiện nay của sản phẩm này là 1.800.000 VNĐ.

Như vậy thì các bạn có thể thấy rằng giá giường tầng sinh viên tại nội thất Govi tương đối cạnh tranh và hợp lý. Chỉ chưa tới hai triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu một mẫu giường đa năng, tiện ích và vô cùng chất lượng, bền bỉ. Ngoài ra, bạn còn được kèm các ưu đãi về giao hàng, lắp đặt tận nơi, đảm bảo đúng tiến độ và bảo hành lâu dài. Vậy nên tuỳ theo nhu cầu sử dụng thì các bạn hãy lựa chọn một mẫu giường phù hợp với mình nhất nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://thietkevhome.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *