Sân vườn đẹp lung linh với Đèn trụ cổng nhập khẩu ROL438

Khi trang trí không gian ngoại thất sân vườn, bạn chỉ lên ý tưởng sắm cho gia đình những bộ bàn ghế sân vườn hay những chiếc ghế xích đu nhập khẩu kiểu dáng thời thượng thiết kế bắt mắt nhất kèm hay kèm theo đó là một chiếc ô ngoài trời để bảo vệ thì gia đình bạn vẫn chưa thực sự  có một không gian ngoài trời thật sự là hoàn hảo hay toàn diện xét cả về mặt tiện nghi và mặt thẩm mỹ. 

Đèn trụ cổng nhập khẩu ROL438

Bạn có nghĩ rằng mình đã và đang quên đi một yếu tố cực kỳ quan trọng không? Đó là hệ thống chiếu sáng sân vườn, các đèn sân vườn là điểm đóng vai trò cực quan trọng không thể không có mặt trong những vật dụng trang trí ngoại thất hay nội thất trong nhà.

Hãy cùng với thietkevhome tìm hiểu nhé.

Hiểu được điều đó mà cửa hàng ngoại thất sân vườn ASAKI sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu đèn, Đèn trụ cổng nhập khẩu ROL438 chính là sản phẩm tuyệt vời chúng tôi muốn giới thiệu tới người mua đọc ngay lúc này.

Đây là mẫu sản phẩm có thể đáp ứng của về vấn đề tiện nghi và thẩm mỹ trong cộng một lúc. được làm từ nhôm casting và uốn glass nên đèn trụ chiếu sáng sân vườn này mang tới một trong những kiểu dáng vô cùng độc đáo và mới lạ.

Hơn nữa với trang bị hệ thống bóng LED E27 bên trong tăng khả năng chiếu sáng cao hơn, giúp bóng đèn luôn có được nguồn sáng ổn định và quan trọng hơn chúng cũng không tiêu tốn quá nhiều nguồn điện năng. Vậy nên chi phí tiền điện luôn được đảm bảo.

Với kích thước 19*223cm không quá to hay nhỏ này, chúng  thích hợp cho rất nhiều không gian khác nhau như sân vườn biệt thự, công viên, quảng trường hay khuôn viên trường học. Dù được bố trí trong mọi không gian như nào thì chúng vẫn tất cả nổi bật với vẻ đẹp hài hòa , tinh xảo, làm nên một kiệt tác đắt cùng nguồn sáng lung linh, huyền ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *