Khám phá những mẫu tay nắm tủ hiện đại đa phong cách

Có rất nhiều loại tay nắm tủ hiện nay được sử dụng cho mọi phong cách hiện đại và cổ điển. Chúng tôi bán với mọi mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

1. Một số kiểu tay nắm tủ dạng núm giá rẻ tại hà nội

Những chiếc tay nắm núm thật sự luôn cho người nhìn một cảm giác thật thân quen. Nó chính là kiểu tay nắm cửa tủ truyền thống nhất. Nó dễ dàng thấy trên những cánh cửa tủ cánh gỗ tự nhiên. Cánh tủ gỗ tự nhiên được để màu lộ vân hay được sơn phủ thì tay nắm dạng núm truyền thống sẽ luôn phù hợp.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dai-ly-tay-nam-tu-1.jpg

Có nhiều kiểu tay nắm núm khác nhau. Từ kiểu đơn giản với chất liệu bằng gỗ, hợp kim đến nhãn loại kết hợp phức tạp hơn giữa kim loại với xứ, với pha lê… Có thể nói tay nắm núm với các kiểu khác nhau sẽ rất dễ để bạn lựa chọn dùng bộ tủ bếp của bạn có theo phong cách nào đi nữa thì chiếc tay nắm núm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Dù bạn có đang săn tìm những tay nắm núm bằng đồng thau hay chỉ để thử nghiệm một vài lựa chọn khác thì các tay nắm núm từ kiểu đơn giản đến đồ sứ và thậm chí cả da thuộc, thì với các tùy chọn tuyệt vời này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bộ tủ bếp thêm sang trọng.

2. Tay nắm tủ dạng thanh

Tay nắm dạng thanh ngày càng phổ biến và rất hay được chủ nhân của những căn bếp sang trọng theo phong cách hiện đại lựa chọn.

Với tay nắm dạng thanh dài thì vấn đề mở cánh tủ sẽ vô cùng thuận tiện. Các vị trí cần nắm được mở rộng. Tay cầm chắc khỏe, cho người dùng sự trải nghiệm về sự chắc chắn lâu dài và mạnh mẽ.

Thủa ban đầu thì tay nắm dạng thanh dài chủ yếu bằng đồng hay bằng inox và nhanh chóng trở thành mặt hàng chủ lực cho nhiều dạng cửa tủ khác nhau. Bếp từ canzy giá rẻ Nó cũng dễ dàng kết hợp cho ra phong cách hiện đại hay truyền thống, nó có khả năng thích ứng với nhiều kiểu dáng với bảng màu bên ngoài luôn được làm mới.

Kiểu tay nắm tủ dạng thanh dài gần đây đã phát triển thêm rất nhiều dạng tay nắm chìm. Chúng thực sự rất hấp dẫn, với các kiểu dáng sang trọng, gọn gàng và năng động.

Thậm chí kiểu cánh cửa tạo hình tay nắm thanh dài âm còn rất thịnh hành trên thị trường hiện nay do những ưu điểm cho bề mặt cánh cửa tủ đẹp, sắc nét trong khi chi phí đầu tư lại thấp.

Xem ngay: Giá các mặt hàng tại cửa hàng kim khí rẻ nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *