Giải pháp nào chọn nhôm định hình cho nhà cao tầng

Nhà cao tầng hiện nay đã trở thành hình ảnh thông dụng đối với đô thị. Thị trường xây dựng nói chung cũng như thiết kế nội thất đang tạo nên xu hướng sử dụng vật liệu hiện đại và đa công năng. Trong số đó, có thể kể đến nhôm định hình. Vậy lựa chọn nhôm định hình thế nào là phù hợp cho nhà cao tầng ? Đừng lo lắng,Bếp từ canzy giá rẻ đã có giải pháp tuyệt vời cho nhà cao tầng từ đội ngũ kiến trúc sư cung cấp trong bài viết này.

Chọn nhôm định hình cho nhà cao tầng và những vấn đề liên quan

Đối với các công trình cao tầng, việc chọn nhôm định hình cho hạng mục cửa cần được đảm bảo chất lượng một cách nghiêm ngặt. Các sản phẩm nội ngoại thất làm từ nhôm định hình khi sử dụng cho nhà cao tầng thường gặp một số vấn đề. Ảnh hưởng bời luồng gió trên cao, nhôm định hình đưa vào sử dụng cần có độ vững chãi nhất định. Đối với công trình ở trên cao, thanh nhôm cần tối ưu độ an toàn cho cả bên trong lẫn bên ngoài không gian.

Cửa nhôm kính không đạt chất lượng gây rơi vỡ (Hà Nội)

Đối với cửa sổ và mặt dựng nhôm kính. Đó là những vị trí tiếp xúc trực tiếp với thời tiết một cách thường xuyên. Vì vậy, chúng cần có độ bền cao. Trong quá trình chọn lựa nhôm định hình cho các hạng mục này, bạn cần chú ý chất lượng sơn trên bề mặt. Song song đó là tính năng chống ăn mòn của thanh nhôm qua công nghệ sơn tĩnh điện. Để từ đó sản phẩm có thể giữ độ thẩm mỹ trong khoảng thời gian tương đối 5 – 10 năm. Làm được điều này 90% phụ thuộc vào chất lượng sơn và độ bền của thanh nhôm.

Lời khuyên cho các chủ đầu tư, kỹ sư, thầu,… trong việc chọn nhôm định hình cho các sản phẩm nội ngoại thất tại nhà cao tầng hoặc công trình lớn là:

Nên chọn đơn vị thi công hoặc nhà cung cấp nhôm định hình uy tín. Theo đó là những cam kết về chất lượng sản phẩm thông qua văn bản bảo hành đi kèm. Thị trường xây dựng trong khu vực có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Thì chiến lược chọn nhôm định hình cho nhà cao tầng là một bài toán không dễ dàng.

Chọn nhôm định hình thế nào cho nhà cao tầng ?

Thực tiễn từ người tiêu dùng, cũng như các vấn đề trên. Cùng những khảo sát, đánh giá từ chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Tổng hợp lại đưa ra những giải pháp chọn nhôm định hình ở các hạng mục:

Đối với mặt dựng nhôm kính

Là vị trí bên ngoài thay thế cho tường, thường được dùng tại các công trình tòa nhà, cao ốc,… Ngày nay chúng được dùng một cách phổ biến. Chính vì ở vị trí bên ngoài và được sử dụng ở các công trình lớn, nhôm định hình cần được đảm bảo chất lượng.

Các chuyên gia xây dựng khuyến cáo nên dùng hệ nhôm có độ dày lớn và nhiều các rãnh kĩ thuật chi tiết. Thanh nhôm có rãnh kĩ thuật càng nhiều sẽ đạt được độ cứng càng cao. Hệ nhôm 1000 và hệ nhôm 700, là những hệ nhôm mặt dựng được sử dụng ưa chuộng tại các công trình nhà cao tầng. Với độ dày lên đến 2mm, khung bao vững chãi.

>>>> GỌI NGAY HOTLINE 1800 6332 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm nội thất từ nhôm định hình

Đối với hệ thống các vị trí cửa

Hệ nhôm cho hạng mục cửa bạn có thể tham khảo các hệ: xingfa 55, xingfa 93, 1039, 898,…. Lựa chọn hệ nhôm cho cửa đi và cửa sổ cần chọn thanh nhôm có độ dày cao. Bên cạnh đó thì hệ phụ kiện là điều cần quan tâm thứ 2. Nên sử dụng phụ kiện chính hãng.

Đồng thời sử dụng nhôm từ công ty nhôm có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng. Để có thể tối ưu các tính năng cho nhà cao tầng. Chẳng hạn như: chống gió va đập, chịu lực tốt, kín nước,…

Chọn dùng nhôm định hình có nguồn gốc. Chính là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng thời gian dài. Bền bỉ, vững chãi và đa dạng mẫu mã. Là những lí do nhôm định hình được chuyên gia đánh giá cao cho nhà cao tầng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *