Bạn đã biết cách chọn tranh dán tường 3d phòng khách

Những lý do làm cho tranh dán tường 3d phòng khách không đẹp. Khi chúng ta chọn tranh dán tường 3d để trang trí phòng khách hay bất cứ không gian nào thì chúng ta luôn tập trung vào cảm giác mà quên đi những yếu tố căn bản trong thiết kế, trang trí nhà. 
Đó cũng là nguyên nhân tại sao khi chúng ta trang trí nhà mà vẫn không đáp ứng được mong đợi của chúng ta. Sau đây là những lỗi mà đại đa số chúng ta mắc phải khi trang trí phòng khách, hãy cùng xem và khắc phục lại những sai lầm mà chúng ta có thể mắc trước đây nhé:

Tranh dán tường 3d phòng khách tạo điểm nhấn phòng khách

1.    Dán tranh dán tường không đúng chỗ
Vì tranh dán tường phòng khách có nét đặc biệt là khổ lớn, hình ảnh sắc nét cho nên bạn cần tạo không gian bắt mắt để thể hiện nét đẹp nổi bật đó. Bạn nên dán tranh dán tường phòng khách ở không gian có khoảng diện tích rộng
Tranh dán tường phòng khách 3d đẹp Tranh dán tường phong thủy với gam màu sáng sẽ làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất màu gỗ

2.    Đồ nội thất màu tối, trần thấp và màu tranh không sáng.
Nếu bạn chọn tranh dán tường trong khi đồ nội thất tối màu, trần thấp thì nó sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên chật chội, bí bách. Hãy chọn những bức tranh dán tường phòng khách sáng màu, tone màu lạnh tạo chiều sâu như tranh dán tường Hàn Quốc khổ lớn 3d sẽ là đáp án chính xác nhất.
3.    Không có điểm nhấn cho trung tâm căn phòng
Phòng khách cần một điểm nhấn sáng màu cho nên một tác phẩm như tranh dán tường nghệ thuật 3d sẽ là sự lựa chọn để thu hút sự chú ý tối ưu nhất. Bạn có thể làm cho toàn bộ không gian phòng khách trở thành điểm nhấn bằng cách nhấn nhá căn phòng với những màu sắc, họa tiết tương phản.

4.    Chỉ theo một phong cách
Nếu như phòng khách của bạn chỉ trang trí theo 1 phong cách nội thất nhất định và không có một chút ý định cho bất kỳ sai lệch nào thì phòng khách của bạn sẽ mất đi vẻ độc đáo và trở nên tầm thường. Hãy thử kết hợp đồ nội thất hay tone màu sẵn có với tranh dán tường phòng khách đẹp theo phong cách chiết trung, retro, gác xép,.. và nhiều lựa chọn khách sẽ giúp không gian căn phòng trở nên độc đáo hơn.
5.    Chọn tranh dán tường 3d phòng khách  đẹp chứ không phải theo sở thích
Chỉ vì trông bức tranh dán tường tại Hà Nội đẹp nhưng không có ý nghĩa là nó sẽ hợp với phòng khách của bạn. Bạn nên xem xét bức tranh có phù hợp với không gian nội thất nhà mình hay không. 
Chẳng hạn như ngôi nhà của bạn tone màu chủ đạo là nâu thì một bức tranh với gam màu tối dù đẹp đến đâu cũng không thể tạo điểm nhấn cho phòng khách được.
>>> Xem ngay: Cách chọn tranh dán tường cho phòng ngủ tuyệt đẹp

VĂN PHÒNG TẠI HN
187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: Mr Chuyên : 0934.13.2222

Trực VP: 0243.352.9286

Email: gdtthanhdat@gmail.com

————————-

P1803 CT7A Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – HN

Điện thoại: 0944 245 286 – 0934 13 2222

—————————–

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
284/41/7Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TP HCM

Điện thoại: Mr: Đạt: 0934. 079.992

Trực vp: 028 3868.5873

Email: noithathoanggia.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *