Ứng dụng cửa nhôm lùa trong đời sống

Cửa nhôm lùa là cái tên không còn quá xa lạ với mọi người. Với những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt. Hệ nhôm được ứng dụng phổ biến trong đời sống. Cùng Premier Door tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Cửa nhôm lùa và dòng hệ phổ biến

Nhắc tới hệ cửa bạn thường quan tâm đến hai yếu tố: khung bao và phần kính như thế nào. Chất lượng tiêu chuẩn của độ dày thường rơi vào 0.8 – 2mm. So với những loại khác, thiết kế thanh ray chạy trượt tiện nghi. Bạn có thể dễ dàng kéo đẩy một bên hoặc 2 bên một cách tối ưu nhất. Các dòng hệ màu được sử dụng: cửa nhôm vân gỗ, màu trắng sứ, màu xanh, màu si vàng,…

Ứng dụng cửa nhôm lùa trong đời sống như thế nào

Vách ngăn phòng

Tại gia đình, các gia chủ thường ưu tiện sự tối diện tích và mở rộng không gian sống. Do vậy vách ngăn nhôm kính có thể đóng mở tiện nghi ngoài việc tạo vẻ đẹp tự nhiên. Chúng còn giúp quan sát một cách dễ dàng. Bạn có thể nhìn thấy con mình chơi trong căn phòng vừa an toàn, vừa bền bỉ.

Ứng dụng cửa nhôm lùa trong đời sống
Vách ngăn cửa lùa kiến tạo không gian hiện đại

Hệ cửa đi lùa

Cửa nhôm xingfa có đặc điểm ưa chuộng là chịu được tác động mạnh cửa lực và gió bão. Như vậy với môi trường bên ngoài cần sự bền lâu màu sắc. Cửa đi nhôm lùa luôn là số 1.

Hệ cửa sổ lùa

Chắc hẳn bạn đã quen với cửa mở quay với lối kiến trúc cổ. Tuy nhiên nếu ngôi nhà quá chật hẹp không có khoảng không để quay trục góc. Thì điều đó là không khả thi. Mặc khác nếu khống sử dụng thanh chống hạn thì dễ bị vỡ kính,.Cửa sổ trượt vừa tiết kiệm vừa tối ưu điện năng cho ngôi nhà bạn.

Thương hiệu cửa nhôm lùa cao cấp hàng đầu

Premier Door luôn dẫn đầu xu hướng cửa nhôm cao cấp hiện đại. Thuộc “TOP 100 Sản phẩm tin và dùng 2019”. Chúng tôi có gì để bạn lựa chọn

  1. Dòng nhôm chất lượng, công nghệ hiện đại
  2. Khách hàng tin tưởng, đối tác của các công trình lớn nhỏ
  3. Thâm niên, kinh nghiệm lâu năm
  4. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
  5. Thiết kế độc quyền, giá thành hợp lý.

Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này!

Liên hệ HOTLINE 1800 6332 hoặc truy cập website: https://premierdoor.vn/ để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *