Lựa chọn sofa phòng khách giá rẻ ngay tại Hà Nội

Với mong muốn có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được chủng loại sofa phòng khách giá rẻ ngay tại Hà Nội. Sao cho phù hợp nhất với không gian của gia đình bạn. Sau đây chuyên gia của nội thất Lương Sơn sẽ đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ ngay dưới đây.

Sofa góc nỉ tay gỗ – SFG24

Một số mẫu sofa phòng khách giá rẻ đang có mặt trên thị trường 

Một bộ sofa hoàn chỉnh được cấu tạo từ hai sản phẩm chính bao gồm bàn sofa và ghế sofa. Trong đó chúng có thể được các nhà sản xuất thành từng bộ cố định; được tính toán sẵn. Ngoài ra giải pháp thông thường hơn đó là chúng được thiết kế tách rời. Với mong muốn tạo cơ hội để quý khách hàng có thể lựa chọn được từng sản phẩm riêng biệt; phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của từng gia đình.

Bàn sofa 

Với sản phẩm bàn sofa chúng ta có thể kể đến rất nhiều chủng loại riêng biệt. Từ những sản phẩm có kết cấu đơn giản như: bàn chữ D, bàn tròn, bàn trái tim, …Cho đến các chủng loại bàn khác như: sofa vuông, chữ nhật, bàn kính với nhiều ngăn kéo hỗ trợ.  

Thông thường bàn sofa sẽ có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với ghế sofa. Vì giá trị sử dụng của bàn cần thiết cũng không cần quá nhiều so với chủng loại ghế đi kèm.

Bàn trà sofa đôi mặt đá – BT28

Ghế sofa 

Với ghế sofa, chúng ta có thể kể đến 4 chủng loại ghế chính bao gồm: ghế sofa góc, ghế sofa văng, ghế giường sofa và sofa thông minh. Với mỗi chủng loại chúng còn được phân chia nhỏ hơn dựa trên hệ thống nguyên vật liệu cấu thành nên chúng. Trong đó có thể là chất liệu nỉ hoặc cũng có thể là chất liệu da, vải, gỗ, … với hệ thống kích thước đa dạng. Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng.

Tuy nhiên nếu hệ thống kích thước mà bạn tham khảo tại từng sản phẩm trên trang chưa có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn; thì bạn hoàn toàn có quyền đặt gia công theo yêu cầu kỹ thuật riêng. Và điều này chưa chắc toàn bộ các đơn vị trên địa bàn Hà Nội đã có thể đáp ứng cho bạn. Nhưng riêng khi đến với nội thất Lương Sơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng giao và nhiệm vụ đó cho chúng tôi.

Sofa văng da màu da bò -SFV18

Lựa chọn sofa phòng khách tại Hà Nội nhanh chóng nhất

Tại Hà Nội số lượng nhà cung cấp sofa phòng khách giá rẻ vô cùng đông đảo. Tuy nhiên nếu bạn chưa có một đơn vị nào để có thể tham khảo; thì đừng ngần ngại hãy thử đến với nội thất Lương Sơn. Đến với Lương Sơn và sử dụng dịch vụ của Lương Sơn các bạn sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt sau đây.

>> Xem thêm: Không gian sống hiện đại với 3 mẫu tủ đẹp đựng giày thông minh

+ Được tham khảo chi tiết từng sản phẩm mà bạn mong muốn trên kênh thư mục sản phẩm; hoặc trực tiếp tại cửa hàng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu năm kinh nghiệm

+ Hệ thống sản phẩm đa dạng, được gia công dựa trên hệ thống nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu

+ Giá thành sản phẩm cực rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khách trên thị trường và đặc biệt là không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào

+ Nhận gia công đặt hàng với yêu cầu theo quý khách hàng mong muốn

+ Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, mua hàng, vẫn chuyển, kê đỡ tận tâm 

+ Thời gian bảo hành cực kỳ dài hạn: lên đến 12 tháng 

Bàn trà, bàn sofa vuông 1 ngăn kéo – BT10

Trên là một số đặc điểm chung nhất về sản phẩm sofa phòng khách; được ghi nhận trực tiếp bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn. Mong rằng qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ. Quý bạn đọc, quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa được một bộ sofa phòng khách cực kỳ như ý!

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *