Công ty sản xuất nhôm thanh nào tốt nhất

Bạn đang cần nguyên liêu nhôm thanh tốt để làm cửa. Bạn muốn báo giá và hợp tác đại lý một cách lâu dài. Đọc ngay bài viết để cùng tìm hiểu thêm.

Công ty sản xuất nhôm thanh như thế nào

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng nhôm khác nhau. Ứng với mục đích và phân khúc bạn có thể chọn một số dòng nhôm.

Hệ nhôm Ynghua

Bạn nên ưu tiên dùng nhôm Ynghua 1000 vì những lý do này: khả năng chống chịu nhiệt tốt. Khe rãnh kỹ thuật, hệ gioăng cao su kín khít. Chống thấm nước, độ bền lên đến 20 năm. Độ dày thông thường đối với hệ nhôm này trong khoảng từ 1,2 – 1,4 li. Vững chãi, chịu được sức gió cao mà không bị co ngót, cong vênh. Bên cạnh đó, nhôm được sản xuất từ phôi nhôm nguyên chất. Vì vậy mà tính bền bỉ của thanh nhôm cũng được tăng cao. Nhờ đó, tuổi thọ của những bộ cửa nhôm Ynghua hệ 1000 sử dụng được thời gian lâu hơn. Tránh hư hỏng và thay mới nhiều lần. Tiết kiệm chi phí.

Công ty sản xuất nhôm thanh nào tốt nhất
Hệ nhôm Ynghua độ dày 2mm

Hệ nhôm Đại Tân

Ưu điểm cửa nhôm Đại Tân trong sản xuất cửa nội thất: Nhẹ và bền chắc. Phân khúc nhôm tầm trung. Nhà thầu dễ dàng lựa chọn tiết kiệm chi phí cho công trình của mình. Mặt cắt kỹ thuật ở mỗi thanh nhôm sở hữu sự tinh xảo và sắc nét cao. Trong quá trình gia công và sản xuất cửa thành phẩm. Chúng tạo điều kiện thuận lợi cho thợ cũng như kỹ thuật viên lắp ghép sản phẩm một cách dễ dàng. Rút ngắn thời gian sản xuất, Từ đó tạo sự hiệu quả và gia tăng năng suất trong quá trình làm cửa. Thời gian lắp đặt hoàn thiện cũng sẽ được đẩy nhanh, tiến độ công trình hoàn thành một cách chuyên nghiệp.

Công ty sản xuất nhôm thanh nào tốt nhất
Nhôm Đại Tân chất lượng cho mọi công trình

Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất

An Lập Phát – Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất. Độc quyền phân phối hệ Đại Tân, Fuji,Ynghua. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng ngàn giải pháp khác nhau cho đại lý, khách hàng. Thương hiệu 100 Sản phẩm và Dịch vụ tin dùng 2019. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐT NHÔM AN LẬP PHÁT

B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd

Website: https://alualpha.comEmail: info@alualpha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *