Cửa nhôm định hình nào tốt trên thị trường

Hệ cửa nhôm định hình được ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên thị trường đa dạng khiến các nhà thầu và thiết kế băn khoăn với việc chọn cửa nhôm kính như thế nào là tốt. Đọc ngay bài viết để cùng tìm hiểu thêm.

Cửa nhôm định hình nào tốt nhất

Cửa nhôm Ynghua

Cái tên “Ynghua” không còn quá xa lạ với những đơn vị thi công. Phân khúc đa dạng cùng với hệ nhôm nhiều. Do vậy các sản phẩm phù hợp cho mọi công trình. Điển hình: cửa đi mở quay, cửa đi lùa, cửa mở hất,…Trong đó cửa nhôm Ynghua hệ 1000 được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm là cách âm, cách nhiệt. Độ dày 2ly. Khung nhôm nguyên khối không sử dụng các ghép nối. Đi kèm với phụ kiện chính hãng nổi tiếng như Kinlong, Hopo.

Cửa nhôm định hình nào tốt trên thị trường
hệ cửa Ynghua, Fuji với nhôm thanh đa tính năng

Cửa nhôm Fuji

Cửa nhôm Fuji chính hãng có những tính năng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt giá thành dòng nhôm tốt. Phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung. Và lối kiến trúc cho nhà tầng thấp.

Đối với nhôm Fuji dùng làm cửa trên mỗi thanh nhôm đều được bảo vệ bằng màng bọc. Trên màng bọc thể hiện đầy đủ các thông tin của thanh nhôm. Bao gồm: logo Fuji, tên sản phẩm, thông tin liên hệ Công ty An Lập Phát,…

Ngoài ra, thanh nhôm dùng làm cửa Fuji được sản xuất từ phôi nhôm nguyên chất. Vì vậy, bề mặt cửa nhôm sẽ đạt được độ bóng sáng đẹp mắt. Không bị các vệt xám hoặc ám đen như một số loại nhôm làm cửa tái chế.

Cửa nhôm định hình nào tốt trên thị trường
Hệ cửa Fuji tiết kiệm chi phí

Đơn vị cung cấp cửa nhôm định hình tốt nhất

An Lập Phát – Top công ty sản xuất nhôm thanh tốt nhất. Độc quyền phân phối hệ Đại Tân, Fuji,Ynghua. Với hơn 21 năm kinh nghiệm, cung cấp hàng ngàn giải pháp khác nhau cho đại lý, khách hàng. Thương hiệu 100 Sản phẩm và Dịch vụ tin dùng 2019. Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐT NHÔM AN LẬP PHÁT

B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd

Website: https://alualpha.comEmail: info@alualpha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *