5 lí do giải thích vì sao bàn gấp chân sắt xuất hiện ở hầu hết các trường đại học

Bàn gấp chân sắt được sử dụng nhiều trong các trường đại học vì chúng không chỉ có chất lượng tốt, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, tái sử dụng mà việc di chuyển, lưu trữ cũng dễ dàng.

Khi bước chân vào giảng đường đại học, ngoài bảng xanh, thì điểm chung mà chúng ta đều nhận thấy đó là bàn gấp chân sắt. Loại bàn này phổ biến hơn ở những giảng đường lớn. Vì sao vậy? 5 lí do dưới đây sẽ giúp bạn giải mã câu hỏi này.

C:\Users\viet\Desktop\Nga\nội thất\ban-gap-hoc-sinh-co-khay-4.jpg

Bàn gấp chân sắt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

  1. Độ bền cao

Độ bền là ưu điểm đầu tiên của mẫu bàn gấp chân sắt. So với mẫu bàn chân gỗ truyền thống, bàn chân sắt được đánh giá cao hơn về tuổi thọ, không bị tác động quá nhiều bởi yếu tố thời tiết hay mối, mọt cũng như hoạt động của con người. Để làm được điều đó, chất liệu được dùng để làm chân bàn không phải là loại sắt thông thường, mà là chất liệu cao cấp, bề mặt được sơn tĩnh điện. Độ chắc chắn của bàn cũng đạt thang điểm cao.

C:\Users\viet\Desktop\Nga\nội thất\ban-gap-hoc-sinh-co-khay-1.jpg

Bàn gấp chân sắt có mặt bàn làm bằng gỗ và chân bàn làm bằng sắt sơn tĩnh điện

2.Dễ sử dụng và lưu giữ

Không giống như bàn gỗ hay bàn nhựa, phần chân của bàn gấp chân sắt được thiết kế bản lề đặc biệt, cho phép người dùng gấp lại hay duỗi ra chỉ với một vài thao tác nhỏ. Khi không có nhu cầu sử dụng, muốn lưu trữ trong nhà kho hay xếp gọn để mở rộng không gian, người dùng hoàn toàn có thể xếp gọn lại một cách dễ dàng.

3.Không chỉ bền mà còn đẹp

Ngoài yếu tố chất lượng, bàn gấp chân sắt còn được chú trọng đến tính thẩm mỹ do sở hữu những lớp sơn phủ cao cấp. Nếu như phần mặt bàn bằng gỗ được phủ một lớp sơn bóng thì chân bàn được phủ sơn tĩnh điện. Một số mẫu bàn còn được sáng tạo về kết cấu, góp phần làm không gian giảng đường thêm ấn tượng hơn. Ngoài các mẫu bàn có sẵn, khách hàng còn có thể đưa ra yêu cầu đối với nhà sản xuất, đặt bàn gấp chân sắt theo nhu cầu và sở thích của mình. 

C:\Users\viet\Desktop\Nga\nội thất\ban-gap-chan-sat-1.jpg

Chân bàn gấp chân sắt được gập lại dễ dàng

3. Dễ vệ sinh, làm sạch

Một ưu điểm khác của bàn chân sắt đó là sự tiện lợi trong việc lau chùi, vệ sinh. Bề mặt phủ bóng với sơn tĩnh điện hạn chế tối đa sự bám bụi, các vết bẩn trong quá trình sinh hoạt cũng không bị lưu giữ, nếu có thì chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm là có thể làm sạch. Với môi trường đại học thì điều này vô cùng quan trọng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho các cô lao công.

>> Xem thêm: Đồ gỗ giá rẻ có thực sự tốt như nhiều người vẫn nghĩ không

4.Tái sử dụng dễ dàng

Như đã đề cập ở trên, bàn gấp chân sắt có phần mặt bàn được làm bằng gỗ và chân làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Nếu xét về tuổi thọ, độ bền, phần mặt bàn có nguy cơ bị hỏng trước phần chân. Tuy nhiên, người dùng có thể thay thế mặt bàn đó một cách dễ dàng, biến sản phẩm cũ thành mới và tái sử dụng, tiết kiệm chi phí.

C:\Users\viet\Desktop\Nga\nội thất\img-2424-142742.jpg

Có thể thay thế mặt bàn, tái sử dụng chân bàn gấp để được sản phẩm mới

Như vậy, có thể thấy, bàn gấp chân sắt là mẫu bàn có nhiều ưu điểm, vượt trội hơn hắn so với các mẫu bàn truyền thống. Cũng chính vì lí do đó mà mẫu bàn này xuất hiện ngày càng nhiều trong các trường học, hội trường, … Hiện nay, trên thị trường, bàn gấp đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, do đó, chất liệu, kiểu dáng và giá thành cũng khá đa dạng. Chính vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, người mua cần tìm đến nhà cung cấp uy tín với thương hiệu nổi tiếng để có được sản phẩm tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *