Lưu ý quan trọng khi mua đèn trang trí quán cafe phong cách cổ điển

Các mẫu đèn trang trí quán cafe theo phong cách cổ điển ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên,để chọn được mẫu đèn hợp lý cho quán cafe thì chúng ta nên lưu ý đến một số điểm sau đây mà thietkevhome tổng hợp được.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn cách bố trí đèn sân vườn khoa học và đẹp mắt

Những ý tưởng làm đèn trang trí siêu đơn giản

Màu sắc và cường độ chiếu sáng

Đèn trang trí mang phong cách cổ điển thường dùng cho các quán cafe cũng không cần chọn mẫu đèn có sức chiếu sáng quá lớn. Bởi các quán cafe ngày nay hiện diện với chức năng là địa điểm để cho khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn và nơi họ có thể xả tress sau 1 thời gian làm việc mệt mỏi…vậy nên chúng ta lựa chọn các dòng đèn có cường độ chiếu sáng vừa phải, thấp sẽ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, màu sắc đèn phù hợp với quán cafe mang phong cách Vitage hay cổ điển có thể là các màu vàng nhạt, đỏ nhạt..mang đến không khí ấm cúng hơn.

Cần chú ý đến chất liệu tạo nên sản phẩm đèn trang trí quán cafe

Khi quán cafe mang phong cách cổ điển thì việc lựa chọn dòng đèn có chất liệu như thế nào?Chủ quán có thể xem xét đến các chất liệu như sau: gỗ, vải, tre…bởi chúng tạo cảm giác thân thiện cũng như ấm áp cho không gian. 

Phong cách thiết kế

Dù chọn bất kỳ sản phẩm nào sử dụng để trang trí không gian nội thất và  ngoại thất thì chúng ta cũng phải lưu ý đến phong cách thiết kế của các sản phẩm này, liệu chúng cos phù hợp cho không gian ấy không? có kết hợp được với những đồ nội, ngoại thất khác không? Vậy nên đây là yếu tố không thể bỏ qua trong việc lưa chọ đèn trang trí cho quán cafe mang phong cách cổ điển.

Bạn có thể tham khảo các dòng đèn mang phong cách cổ điển, hoặc tân cổ điển mang phong cách cổ xưa, thiết kế tinh tế và tinh xảo 1 chút khá hợp với những quán cafe cổ điển.

Yếu tố đến phong thủy

Có thể đây là yếu tố mà nhiều người không quan tâm đến hoặc chưa biết đến nhưng nó lại là điểm mà chúng tôi muốn các bạn lưu ý đến. Bởi theo như quan niệm phong thủy, khi lựa chọn đèn hợp mệnh, hợp tuổi  của các chủ quán thì chúng sẽ giúp chúng ta gặp may mắn hơn trong công việc và kinh doanh.

Vậy mẫu đèn hợp phong thủy là mẫu đèn như nào? bạn hãy chọn cho mình nhưng mẫu đèn lồng ở cửa chính, chúng sẽ mang đến sự may mắn, làm ăn phát đặt cho gia chủ. KHông nên sử dụng bóng đèn thả cho cả không gian sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán, thay vì đó,, bạn có thể xem xét các mẫu đèn như sau: đèn trần, đèn trùm…

>>> Xem thêm: +1000 mẫu đèn trang trí sân vườn cao cấp giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *