Bạn đã biết các loại cửa sổ nhôm kính tốt nhất hiện nay

Trên thị trường vô cùng đa dạng các loại cửa sổ nhôm kính. Vậy liệu bạn đã chọn được cho mình những hệ cửa tốt nhất cho ngôi nhà. Cùng Premier Door đọc ngay bài viết dưới đây.

Các loại cửa sổ nhôm kính tốt nhất hiện nay

Cửa sổ nhôm kính mở quay

Những ngôi nhà châu Á đặc biệt ở Việt Nam. Luôn ưa chuộng hệ cửa mở quay để mở rộng không gian. Thiết kế đon giản. Không sử dụng nhiều phụ kiện. Ngày nay bạn có thể dễ dàng đóng mở trong và ngoài. Nhôm thanh sử dụng không quá dày tiêu chuẩn 0.8mm. Một nhược điểm của hệ cửa này. Nếu gió quá mạnh dễ va đập vào tường. Do vậy xảy ra tình trạng vỡ kính. Khuyến cáo không được sử dụng tại công trình tầng cao. Và những đô thị cao ốc hầu như không sử dụng. Để khắc phục bạn nên trang bị thêm bản lề chữ A và vấu hãm. Điều này giúp chịu lực tốt. Ngay ngay cả thời tiện bão gió lớn vẫn đảm bảo an toàn. Một số cửa nhôm cách âm như: xingfa 55, ynghua 1000,…

Bạn đã biết các loại cửa sổ nhôm kính tốt nhất hiện nay
Cửa sổ nhôm giả gỗ mở quay

Cửa sổ nhôm kính mở bật

Không quá khó để bạn có thể sở hữu cửa mở bật như ý. Do đặc tính và thiết kế đặc biệt. Bộ cửa mở góc 45 độ. Thanh chống hạn tăng sự chắc chắn và bền bỉ. Độ dày nhôm lên tới 2mm. Hoạt động dựa trên nguyên tắc bật cửa ra ngoài nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đã biết các loại cửa sổ nhôm kính tốt nhất hiện nay
Cửa sổ mở bật kết hợp với hệ cửa mở quay

Premier Door – Cửa nhôm kính cao cấp nhất hiện nay

Premier Door tự hào thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp. Các sản phẩm đa dạng cả về thiết kế và màu sắc: cửa mở quay, mặt dựng, vách ngăn. Ngoài việc cung cấp các hệ phổ thông xingfa 55, xingfa 93. Chúng tôi còn đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ynghua 24, ynghua 1000.

Quy mô rộng khắp, tiềm năng phát triển lớn với 4 chi nhánh lớn: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, TP.HCM

Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

Trách nhiệm, tư vấn 24/24

Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này!

Liên hệ HOTLINE 1800 6332 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn và báo giá một cách sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *