Lựa chọn kích thước bàn trang điểm chuẩn

Với chị em phụ nữ bàn trang điểm được coi là một trong những sản phẩm nội thất có mặt hầu hết trong không gian phòng ngủ. Chúng không chỉ được coi là một sản phẩm nội thất cần thiết, phục vụ nhu cầu sử dụng trong đời sống làm đẹp hàng ngày; mà chúng còn được coi là một sản phẩm giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên thêm tiện ích và sang trọng. Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước bàn trang điểm ra sao để có thể phù hợp nhất với không gian và kiểu dáng thiết kế của từng gia đình; thì không phải quý khách hàng nào cũng có thể nhanh chóng đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Và nếu như bạn cũng đang phân vân trong quá trình lựa chọn sản phẩm; thì đừng vội rời đi. Hãy cùng tham khảo những gợi mở được bật mí bởi chuyên gia của nội thất Lương Sơn ngay sau đây nhé!

Bàn trang điểm – BTD05 thiết kế hiện đại trẻ trung

Bàn trang điểm hiện đại – BTD05

Thiết kế sơ bộ của bàn trang điểm 

Có thể nói hiện nay bàn trang điểm được thiết kế với hai kiểu dáng chính. Đó là bàn trang điểm gỗ với thiết kế hiện đại; và kiểu dáng thứ hai đó là bàn trang điểm thông minh với hệ thống màu sắc đa dạng. Và dù được thiết kế với kiểu dáng ra sao; thì bàn cũng được gia công một số bộ phận như: gương, giá đựng; và hệ thống ngăn kéo với kiểu dáng thô hoặc thiết kế kéo gọn. 

>> Xem thêm: Lựa chọn sofa phòng khách giá rẻ ngay tại Hà Nội

Có thể nói bàn trang điểm được coi là một trong những sản phẩm nội thất cần thiết của chị em. Song dù trong không gian to hay nhỏ thì việc lựa chọn 1 sản phẩm có kích thước phù hợp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Tránh trường hợp quá to; hoặc quá nhỏ gây tốn và làm mất sự cân bằng trong việc thiết kế tổng quan của không gian.

Hình ảnh thực tế Bàn trang điểm rộng 60 - BTD01

Bàn trang điểm rộng 60 – BTD01

Lựa chọn kích thước bàn trang điểm phù hợp

Đầu tiên để có thể lựa chọn được sản phẩm bàn trang điểm phù hợp. Trước hết bạn nên cân nhắc không gian phòng ngủ và diện tích không gian để kê chúng. Nếu không gian diện tích rộng và nhu cầu sử dụng nhiều; thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống bàn làm việc với thiết kế cánh hiện đại; để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

Và nếu diện tích không gian sử dụng hẹp; thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hệ thống sản phẩm bàn trang điểm thông minh. Để có thể tiết kiệm tối đa không gian nhưng vẫn không làm bạn phải thất vọng. 

Thông thường hiện nay kích thước bàn trang điểm trên thị trường và tại nội thất Lương Sơn thường giao động với chiều rộng từ 60 – 90 cm; chiều sâu từ 38 – 42 cm; và chiều cao thường dao động trung bình từ 140 – 145 cm. Đây được coi là hệ thống kích thước tiêu chuẩn; phù hợp với diện tích và điều kiện của nhiều quý khách hàng. 

Bàn trang điểm thông minh – BTD04

Bàn trang điểm thông minh – BTD04

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58C Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website:https://noithatluongson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *