Nên lắp đặt thiết bị định vị ô tô loại nào

Nên lắp thiết bị định vị ô tô loại nào
Tùy theo từng dòng xe mà khách hàng có những lựa chọn phù hợp về cả tính năng và giá cả sản phẩm. Hiện nay có 2 dòng thiết bị thông dụng nhất là thiết bị định vị ô tô PT08 và thiết bị định vị ô tô TG102SE.

Với những dòng xe gắn thiết bị định vị với chức năng giám sát xe thông thường không bắt buộc theo quy chuẩn của bộ GTVT thì nên sử dụng dòng thiết bị định vị ô tô PT08 sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách mà giá cả hợp lý chỉ với 1.000.000 vnd/ thiết bị.

Với những dòng xe phải gắn thiết bị định vị giám sát theo quy chuẩn bộ GTVT thì thiết bị phù hợp nhất là dòng thiết bị định vị ô tô TG102SE.

Tính năng thiết bị định vị ô tô
Tính năng định vị chính xác vị trí xe trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Xe của bạn đi tới đâu bạn cũng có thể xác định ngay vị trí trên bản đồ.

Lưu và xem lại lộ trình xe đã đi. Tính năng này giúp cho việc quản lý nhân viên của các công ty bán hàng, giới thiệu sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Báo cáo thời gian dừng đỗ xe, vận tốc vận hành. Mọi thông tin về hành trình của xe như hướng đi, vận tốc bao nhiêu, đặc biệt là dừng đỗ bao nhiêu lần tại đâu và thời gian bao lâu đều được báo cáo chính xác về máy chủ.

TG102SE có thêm các tính năng sau:

Thông báo trạng thái hoạt động: tự kiểm tra và thông báo trạng thái hoạt động: tín hiệu GPS, tín hiệu GSM, khả năng kết nối máy chủ, tình trạng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu …
Ghi nhận thay đổi lái xe: ghi lại chính xác thời gian, tọa độ đăng nhập, đăng xuất của lái xe.
Cảnh báo đối với lái xe: cảnh báo chạy quá tốc độ, cảnh báo vượt mức thời gian lái xe liên tục cho phép…
Ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: hành trình xe chạy, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe.
Truyền dữ liệu về máy chủ: đảm bảo khả năng ghi nhận và truyền lại đầy đủ dữ liệu về trung tâm ngay cả trong trường hợp mất kết nối với máy chủ do gián đoạn đường truyền.
Cài đặt tham số: cài đặt các tham số ban đầu như biển số xe, ngày lắp đặt, sửa đổi thiết bị, hệ số xung/km, tốc độ giới hạn …

Tham khảo: https://dinhvitoancau.net/hieu-qua-khi-lap-dat-thiet-bi-dinh-vi-o-to-x7s-tai-viet-tech/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *