Tranh dán tường 3d hoa sen nét đẹp thần bí

Nhiều người lựa chọn hoa sen là đồ trang trí nội thất bởi Tranh dán tường 3d hoa sen dán tường không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa cao quý và thiêng liêng. Đặc biệt, khi treo mẫu tranh này trong nhà, trong văn phòng bạn sẽ thấy không gian này tràn ngập ánh sáng và lòng người cũng bình an, tĩnh tại hơn.

1, Tranh dán tường 3d hoa sen có ý nghĩa gì?

Mỗi loài hoa mang một biểu tượng đặc trưng riêng. Hoa sen biểu hiện cho nét giản dị, mộc mạc, dân dã của làng quê Việt Nam nói riêng và linh hồn của người VIệt Nam nói chung tượng trưng cho khí tiết thanh cao của con người đất Việt.

Nó là biểu tượng của nhân cách, của ý chí quật cường vươn lên mọi thử thách, khó khăn trong mọi hoàn cảnh. Cũng chính bởi vậy mà đã từ lâu, hoa sen đã đi vào thơ ca nghệ thuật và những tác phẩm hội họa.

[​IMG]

Tranh dán tường hoa sen cũng là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật đó được tạo nên trên chất liệu giấy cao cấp cùng quá trình phun màu, in họa tiết hiện đại.

2. Nghệ thuật trong Tranh dán tường hoa sen

Chính vì vậy, được người dân yêu thích và sử dụng trong nghệ thuật trang trí nhà cửa. Nó không chỉ là 1 tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều ý nghĩa cao cả, vừa có tác dụng giáo dục con người, lại khiến lòng người luôn bình an, yên vui hơn mỗi khi ngắm nhìn.

[​IMG]

Cùng với nhiều bức tranh dán tường phong cảnh khác, mẫu tranh này đã và đang được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho nhiều không gian khác nhau.

Một đức tính tượng trưng cho con người sinh ra trong một hoàn cảnh khó khăn, gian khổ để trở thành giàu có về vật chất nhưng gắn liền với nhân cách cao cả, hoàn thiện và đáng quý.

Cũng chính vì những ý nghĩa đó mà từ xa xưa đã được đưa vào ca dao, dân ca hay câu hát, bức ảnh, tranh tuyệt đẹp để người xưa dạy bảo điều hay lẽ phải.

Từ lẽ đó tranh dán tường hoa sen là một trong các chủ đề được khách hàng ưa chuộng nhất, với nét đẹp dân dã, biểu tượng thanh cao và ý nghĩa sâu sắc của nó.

Chúng được sử dụng nhiều trong trang trí phòng khách để biểu tượng cho tính cách thanh cao của gia chủ căn nhà. Ví dụ như tranh dán tường hoa sen đầy chất mê hoặc lòng người và tạo sự tươi mới cho ngôi nhà.

Hay có thể dùng để trang trí nơi thờ cúng vì nó có một điểm đặc biệt đó là chỗ nào có hoa sen mọc thì chỗ đó nước không khi nào đục. Điều này để nói lên ý nghĩa biểu trưng đó là nơi nào có chữ phật, Bồ Tát thì nơi đó sẽ đem lại cho chúng ta có sự an lành, mát dịu.

Tranh dán tường hoa sen quả thật là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai tin vào đức phật, yêu thích sự trong sáng và thanh cao.

Ngoài ra tranh dán tường mà Thành Đạt cung cấp có những đặc điểm nổi bật, khẳng định vị trí trong thị trường trang trí nội thất như giá thành hợp lý, không chứa chất độc hại rất an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

>>> Xem ngay: Các mẫu tranh 3d cầu thang tuyệt đẹp với mọi phong cách

VĂN PHÒNG TẠI HN

187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: Mr Chuyên : 0934.13.2222
Trực VP: 0243.352.9286
Email: gdtthanhdat@gmail.com
————————-
P1803 CT7A Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông – HN
Điện thoại: 0944 245 286 – 0934 13 2222
—————————–
Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

284/41/7Lý Thường Kiệt, P14, Q10, TP HCM
Điện thoại: Mr: Đạt: 0934. 079.992
Trực vp: 028 3868.5873
Email: noithathoanggia.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *