5 ý tưởng làm đồ nội thất đẹp từ gỗ tái chế

Hiện nay việc tận dụng các vật dụng để làm ra các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất không còn là điều lạ. Chẳng hạn như chúng ta sử dụng lốp xe làm xích đu cho bé vui chơi, hoặc sử dụng những tấm gỗ cũ, gỗ pallet không sử dụng đến để biến chúng thành những đồ dùng trang trí đẹp mắt cho gia đình. Trong bài viết ngày hôm nay, ngoại thất sân vườn chất lượng Nhật Bản sẽ cùng các bạn đi khám phá 5 ý tưởng siêu hay ho này nha.

Tham khảo:

Cần lưu ý những gì khi thiết kế bể bơi theo phong thủy

Bắt chước các cách tự làm xích đu cho bé siêu đơn giản

1.Sử dụng gỗ pallet tái chế

Với những thanh gỗ pallet không còn dùng đến, bạn đừng vội vàng bỏ chúng đi, bởi chúng ta có thể tận dụng và khéo léo biến chúng thành những chiếc đèn lạ mắt cho không gian phòng ngủ, vừa tạo cảm giác gần gũi thân quen vừa”hô biến” cho căn phòng thêm đẹp mắt hơn.

Một số kích thước đèn mà bạn có thể tham khảo như:

Đèn nhỏ: 170mm x 200mm (Rộng x Cao)

Đèn lớn: 170mm x 300mm (Rộng x Cao)

2.Ý tưởng làm tủ gỗ 

Với những thanh gỗ cũ, bạn có thể tận dụng và biến chứng thành những chiếc tủ đặt trong phòng. Không cần phải thiết kế chúng cầu kỳ, bạn chỉ sơn cho chúng thêm lớp màu sắc khác nhau và vẽ thêm các họa tiết trên mặt tủ để chúng góp phần trang trí căn phòng của bạn thêm đẹp mắt hơn.

Bạn có thể tham khảo kích thước tủ gỗ bày: Tủ đứng gỗ: 400mm x 645mm x 275mm (Rộng x Cao x Sâu)

3.Bàn góc đẹp mắt từ gỗ

Không phải ai cũng có thể nghĩ ra cách thiết kế và tận dụng đồ gỗ bỏ đi để tạo nên mẫu ghế bàn ghế ghế đẹp mắt như này. Chúng ta có thể lấy các loại gỗ không dùng đến như goox sồi, gỗ gụ và gỗ thông…chỉ cần khéo léo và lắp ráp chúng lại với nhau, sáng tạo hơn thì bạn có thể vẽ thêm các hoạt tiết để trang trí.

4. Bàn ăn được làm từ gỗ pallet

Với không gian sân vườn ngoài trời, nếu gia đình sở hữu ngay một bộ bàn ghế từ những loại gỗ pallet là một sự gợi ý tuyệt vời, chứng đáp ứng được vô số các tiêu chí như: đẹp, bền và quan trọng hơn chúng ta không cần thiết phải bỏ ra một đồng nào để mua sắm vật liệu hay thậm chí là bàn ghế ăn mới.

Bạn có thể tham khảo các kích thước sau:

Ghế: 300mm x 1400mm x 450mm (Rộng x Dài x Cao)

Bàn: 700mm x 1400mm x 800mm (Rộng x Dài x Cao)

5. Bộ bàn ghế sofa thư giãn để sân vườn

Ít ai biết rằng việc tận dụng các loại vật liệu gỗ bỏ đi lại mang đến nhiều công dụng như vậy? Chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên bộ bàn ghế sofa đơn giản để sân vườn. Trên đây là mẫu bàn ghế sofa tựa lưng phù hợp với không gian diện tích sân vườn nhỏ. Chắc chắn chúng sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Một số kích thước ghế sofa lưng tựa mà bạn có thể tham khảo như:

Ghế: 735mm x 1500mm x 950mm (Rộng x Sâu x Cao)

Bàn: 900mm x 900mm x 420mm (Dài x Rộng x Cao)

Trên đây là một vài ý tưởng của ngoaithatsanvuon.com muốn gửi đến bạn đọc. Bạn có thể tham khảo một số bài viết sau của chúng tôi như:

+135 mẫu bàn ghế sân vườn trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *