Bạn đã biết cách tẩy keo con chó p66 chưa?

Keo con chó p66 khi hít loại keo này sẽ cho cảm giác lâng lâng như phê thuốc. Làm sao để tẩy keo hiệu quả?

1. Tác hại của keo con chó p66

Trong khi các dung môi như Methylene Chloride, Ethyl acetate và Toluene sẽ gây ra các hậu quả nguy hiểm khi hít vào như: rối loạn vận động, suy giảm thị lực, thính lực, gây chóng mặt, buồn ngủ, ho, nhức đầu, nôn mửa, đau bụng, các biểu hiện như người say rượu, thậm chí là mất dần ý thức và tử vong.

2. Cách tẩy keo con chó p66 hiệu quả

Trước khi tiến hành tẩy keo chúng ta cần xem xét diện tích keo cần loại bỏ, mật độ keo có nhiều không để tiến hành đánh giá chuẩn bị đồ đạc, hóa chất cần thiết tránh thừa, thiếu mất thời gian kèm theo lãng phí không cần thiết. 
Cách tẩy keo con chó p66 thủ công 
Bước đầu tiên tiến hành thu dọn gọn gàng tất cả các đồ đạc không liên quan ra khỏi khu vực cần vệ sinh. Sau  đó sử dụng chổi quét sạch các bụi bẩn trên bề mặt sàn để công việc tẩy keo dễ dàng hơn. Bạn nên chọn vệ sinh từng vùng keo một thật sạch sẽ rồi chuyển sang khu khác tránh việc làm chỗ này chưa xong lại sang chỗ khác.
Bước 1: Sử dụng dao sủi kova, sủi bỏ hết lớp keo trên bề mặt sàn vào bỏ luôn keo vào bao tải, túi nilon hoặc xô mà ta đã chuẩn bị từ trước.
Bước 2: Sử dụng một cái khăn tẩm một chút xăng A 95 hoặc A 92 đều được. sau đó lau lại bề mặt sàn tránh lượng keo xót trong quá trình dẫy, đảm bảo không còn keo trên mặt sàn.
Cách tẩy keo con chó bằng xăng thơm
Có nhiều loại hóa chất để làm sạch keo con chó nhưng phổ biến và dễ kiếm cũng như chi phí thấp nhất đó là bạn sử dụng xăng thơm, một loại hóa chất phải gọi là vô cùng hữu hiệu đối với loại keo này.
Với hiệu quả tẩy tính trên m2 sàn là 1lít cho 10m2 là trung bình nếu lượng keo quá nhiều thì sẽ thêm xăng còn ít thì 1l có thể làm sạch từ 15 – 20m2.  
Xin Lưu ý: khi sử dụng xăng thơm chúng ta nên tránh xa các vật dễ tạo lửa hoặc có thể gây cháy. 
Cách tẩy keo con chó bằng hóa chất 3M 
Bạn có thể dùng chất tẩy rửa chuyên dụng 3M chuyên tẩy tất cả các vết keo, dầu mỡ, dầu hắc… trên tất cả các bề mặt như sàn nhà, vải, …

Đặc biệt có hương thơm rất dễ chịu. Có thể tẩy các vết keo của keo xịt đa năng 3M super 77, 3M77,…hiệu quả. Chuyên dùng để tẩy dầu mỡ trong máy thêu, máy may, khuôn đúc, khuôn máy ép đùn
>>> Xem ngay: Công dụng của keo con chó x66

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP TÂN ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: Số 428, Đường Lĩnh Nam, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 02466839604 – 024.6291.6442 – 0984246483 – 0898852483

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *