Hướng dẫn cách vệ sinh ghế gỗ cafe chính xác nhất

Sau một thời gian sử dụng thì các vật dụng nội thất như bàn ghế café sẽ bị bụi bặm, vết bẩn do nước, thức ăn bám vào. Vậy nên để ghi điểm với khách hàng thì chúng ta cần phải vệ sinh, lau chùi cho chúng được sạch sẽ hơn. Trong nội dung hôm nay thì nội thất Govi sẽ hướng dẫn cách vệ sinh dòng ghế cafe gỗ đúng cách nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua những thông tin dưới đây nhé.

Lựa chọn dung dịch vệ sinh ghế cafe gỗ phù hợp
Khi vệ sinh cho ghế cafe gỗ thì các bạn bắt buộc phải sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Tránh trường hợp vệ sinh ghế bằng nước tẩy rửa vì nghĩ chúng sẽ làm cho ghế cafe gỗ sạch hơn.

Điều này hoàn toàn là sai lầm vì những chất tẩy rửa này sẽ khiến cho ghế bị phai màu và ăn mòn đi. Vì vậy nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và đặc biệt là làm ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ của ghế cafe gỗ. Cho nên để đảm bảo được ghế cafe luôn được bền đẹp như mới thì chúng ta tuyệt đối không nên vệ sinh chúng bằng nước tẩy rửa.
Xem thêm: https://govi.vn/

Lưu ý lựa chọn dụng cụ vệ sinh ghế cafe gỗ phù hợp
Bên cạnh việc lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp thì các bạn cũng cần chú ý lựa chọn dụng cụ vệ sinh ghế cafe gỗ phù hợp. Cụ thể là chúng ta không nên sử dụng những khăn vải khô, cứng. Bởi vì nó sẽ khiến cho ghế cafe gỗ dễ bị trầy xước, bong tróc đi lớp sơn ở bên ngoài.

Điều này sẽ khiến cho ghế cafe gỗ mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Không những vậy, nó còn khiến cho khả năng chống chịu với những tác nhân bên ngoài như thời tiết, độ ẩm bị giảm đi, làm ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Vậy nên tốt nhất là bạn nên dùng khăn mềm, ẩm khi vệ sinh ghế cafe gỗ để bảo vệ chúng luôn được bền đẹp.

Thường xuyên lau chùi ghế cafe gỗ
Vì ghế cafe gỗ thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, nước uống… nên chúng ta cần thường xuyên làm sạch ghế để chúng luôn được sạch đẹp hơn. Việc này không chỉ giúp cho ghế cafe gỗ luôn bền đẹp hơn mà còn thu hút được khách hàng. Đặc biệt là đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi ngồi lên chúng. Nhờ đó mà có thể tạo được thiện cảm và khiến cho khách hàng quay lại quán nhiều hơn nữa.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Có thể nói bàn ghế cafe gỗ là dòng nội thất rất khó trong việc vệ sinh, bảo quản vì chúng rất dễ bị thấm nước, hay nứt gỗ. Nhưng nếu như bạn thực hiện đúng theo những cách vệ sinh nói trên thì những mẫu ghế cafe gỗ của bạn sẽ luôn như mới và bền đẹp cùng với thời gian. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thì bạn cần chú ý mua hàng tại những đơn vị nội thất uy tín như Govi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *