Tại sao nên chọn cửa sổ và cửa nhôm kính

Cửa sổ và cửa ra vào bằng khung nhôm rất dễ để đo lường và phù hợp với rất nhiều mẫu thiết kế nội thất.

Mặc dù gỗ và UPVC cung cấp một mức độ linh hoạt trong thiết kế, tính linh hoạt của nhôm có nghĩa là bạn có thể khám phá một sự lựa chọn vô hạn về hình dạng để phù hợp với dự án của bạn và tùy chọn kích thước.

Khả năng cách nhiệt tốt

Tất cả các bộ phận của kính và khung sẽ góp phần làm giảm giá trị U hoặc mất nhiệt của bất kỳ cửa sổ nhôm kính hoặc cửa nhôm kính. Điều này bao gồm thiết kế hồ sơ khung và vật liệu, cộng với buồng bên trong, vật liệu cách nhiệt và miếng đệm.

Hãy để ý những khung có giá trị Uf thấp, đó là dấu hiệu của khung chất lượng tốt mang lại khả năng cách nhiệt và cách nhiệt polyamide đáng kể ngăn nhiệt truyền qua khung.

Khung nhôm đã được cải thiện đáng kể trong những thập kỷ gần đây nhưng không phải tất cả các khung đều được tạo ra bằng nhau, vì vậy hãy chắc chắn để xem các sản phẩm trực tiếp để bạn có thể tự mình xem hệ thống mạnh như thế nào.

Hãy nhớ rằng giá trị Ug thấp (đối với kính) cũng rất quan trọng để cung cấp giá trị U thấp cho toàn bộ cửa sổ / cửa.

Chi phí thấp và tuổi thọ cao

Chi phí ban đầu của một cấu trúc nhôm thường sẽ cao hơn các vật liệu khác. Tuy nhiên, với tuổi thọ lên đến 45 năm, cùng với hiệu suất nhiệt tuyệt vời, khung chất lượng cao ngày nay mang đến sự lựa chọn cao cấp với lợi ích lâu dài.

Bằng cách chọn cửa sổ nhôm và cửa ra vào, bạn sẽ ít có khả năng cần phải thay thế chúng. Chúng tôi đã thấy rằng khách hàng của chúng tôi yêu thích các cấu trúc kính ODC của họ rất nhiều, họ quay lại với chúng tôi để chỉ định chúng trong các ngôi nhà thứ hai hoặc tiếp theo.

Hoàn thiện và bảo trì

Khung nhôm thường được phủ trong một lớp sơn tĩnh điện bền hoặc bóng với nhiều màu sắc khác nhau. Kết thúc kim loại và kết cấu cũng có thể là màu sắc khác nhau cho bên trong và bên ngoài của khung.

Chống ăn mòn và chống thời tiết, khung nhôm vừa cứng, vừa dễ bảo trì, giữ vẻ đẹp mà không bị mục nát, biến màu, nứt hoặc phồng rộp. Tất cả những gì bạn cần là lau thường xuyên để giữ cho chúng trông như mới, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng

Sức mạnh của nhôm cao cấp có nghĩa là cần ít hơn để giữ kính đúng chỗ. Khung mỏng dẫn đến tầm nhìn được cải thiện để bạn có thể tận hưởng diện tích kính lớn hơn để có thể nhìn ra ngoài trời.

Các tấm kính khổng lồ – lên đến 6m x 4m – có thể cho cửa trượt bằng nhôm . Hơn nữa, trọng lượng nhẹ của nhôm so với các vật liệu khác làm cho cửa trượt và gấp hai lần dễ dàng mở và đóng hơn.

Thân thiện với môi trường

Với mối quan tâm tăng cường của chúng tôi đối với hành tinh và tham vọng giải quyết chất thải dưới mọi hình thức, nhôm là một lựa chọn thân thiện với môi trường. Thật yên tâm khi biết rằng, trong suốt vòng đời của tòa nhà, việc tiết kiệm năng lượng từ việc lắp đặt khung nhôm sẽ vượt xa năng lượng đầu vào của việc sản xuất kim loại.

Ngoài ra, khi nhôm mở rộng và co lại tối thiểu trong nóng và lạnh, không có khoảng trống xuất hiện dẫn đến bản nháp và mất hoặc tăng nhiệt.

Nhôm có một trong những tỷ lệ tái chế cao nhất so với bất kỳ kim loại nào và bền vững với môi trường. Hơn nữa, không có sự suy giảm chất lượng khi nó được tái chế .

Để được tư vấn lựa chọn cửa sổ và cửa nhôm kính tốt nhất, hãy liên hệ với đơn vị thi công nhôm kính uy tín.

Các công trình thiết kế kiến trúc, tòa nhà và công trình do Nhà thầu nhôm kính Toàn Cầu thi công luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *