Nên chọn ghế xoay nhân viên như thế nào có chất lượng tốt

Ghế văn phòng là một trong những món nội thất vô cùng quan trọng với nhân viên văn phòng. Đây là món đồ nội thất mà họ phải cùng làm việc suốt 8 tiếng/ngày nên nó ảnh hưởng rất lớn với họ mà còn cả công việc của họ nữa. Việc những người sếp phải chọn ghế thật cẩn thận để họ không bị ảnh hưởng đến khỏe trong lúc làm việc. Nếu như các bạn chưa biết cách chọn ghế xoay nhân viên sao cho phù hợp thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách chọn ghế cho phù hợp nhé.

Khi chọn ghế xoay nhân viên thì nên chú ý điều gì?

Kích thước của ghế văn phòng

Về điều này thì các bạn cần xem diện tích căn phòng làm việc mà sẽ chọn ghế xoay nhân viên cho phù hợp. Nếu như căn phòng đó rộng thì các bạn hãy chọn ghế có kích thước lớn, loại ghế có thể ngả lưng được ra phía sau chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên của mình đấy. Ngược lại, đối với căn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn ghế có kích thước vừa phải, có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn để không bị chiếm hết không gian trong văn phòng.

Chú ý đến độ cao của lưng ghế

Các bạn nên chọn ghế có lưng cao, tay vịn chắc chắn và đệm tựa êm ái để cho những nhân viên làm việc lâu được thoải mái và giúp cho cơ thể không bị nhức mỏi để có công suất công việc được tốt nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Còn đối với những văn phòng nhỏ thì cũng có thể chọn ghế lưng thấp thì nó khá nhỏ gọn và rất phù hợp với không gian nhỏ.

Chú ý đến chất lượng ghế văn phòng

Bây giờ ghế cho nhân viên được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như ghế lưới, ghế da công nghiệp…Mỗi loại chất liệu đều có ưu điểm riêng của nó và tác động khác nhau lên người dùng. Về điều này thì mọi người nên chú ý một chút nhé để không phải mua ghế chất lượng kém.

Màu sắc và kiểu dáng ghế

Thiết kế đa dạng phong phú để phù hợp với nhiều kiểu người văn phòng, đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích cũng như phù hợp với mọi phong cách thiết kế văn phòng.

Cách vệ sinh ghế lưới văn phòng

Đầu tiên các bạn cần có bàn chải mềm để chải đi lớp bụi phía trên để nó bong ra rồi dùng máy hút làm sạch. Còn phía lớp dưới ghế thì các bạn cần làm ướt rồi dùng bàn chải đã nhúng qua chất tẩy để chà mạnh vào. Các bạn không được dùng nước để vệ sinh khu vực này nhé. Cuối cùng là các bạn mang ghế đi phơi nhưng không được phơi quá lâu đâu nhé.

Cách vệ sinh ghế bọc da

Đầu tiên các bạn phải có bàn chải mềm để không làm rách da. Tiếp đến là dùng xà phòng có tính tẩy nhẹ và pha với tỉ lệ 1 phần dung dịch và 5 phần nước rồi chà lên vết bẩn rồi lau khô nhé.

Các bạn thấy những cách chọn ghế xoay nhân viên mà chúng tôi đã cho các bạn biết để có thể chọn được cho mình một chiếc ghế thật phù hợp để làm việc được lâu dài. Các bạn có thể vào Govi.vn để xem thêm nhiều mẫu nội thất mới nhé.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *