Định vị không dây siêu nhỏ tại Việt Tech

Chip định vị không dây siêu nhỏ theo dõi vị trí xe máy ô tô người thân, con cái hiệu quả nhất. định vị gps siêu nhỏ gọn nhất về kích thước. Được sử dụng cho việc chống trộm xe máy, định vị xe ô tô và cả theo dõi định vị người thân hoặc vợ chồng ngoại tình, người già hay quên trí nhớ….

Ngày nay sử dụng chíp định vị ô tô để giám sát xe hay bảo vệ xe là hình thức khá phổ biến. Khách hàng thường lựa chọn những thiết bị định vị xe máy nhỏ nhất bởi nó rất tiện lợi và dễ dàng giấu kín. Và đặc biệt rất nhiều người sử dụng lựa chọn chíp định vị xe máy siêu nhỏ không dây, bởi nó dễ dàng sử dụng mà bạn có thể giấu ở cốp xe hay bất kể nơi nào. Bạn không cần lắp đặt chỉ việc bật nguồn thiết bị lên là sử dụng được.

Dưới đây là một số thiết bị định vị không dây siêu nhỏ quý khách có thể tham khảo:
– Sản phẩm thiết bị định vị cầm tay VT03D +: Có dung lượng pin 6000mAh hoạt động liên tục từ 15 – 17 ngày tùy thuộc vào việc di chuyển của xe.

– Sản phẩm nâng cấp AT4: Có dung lượng pin 10000mAh, hoạt động liên tục từ 25 – 30 ngày tùy thuộc vào việc di chuyển nhiều hay ít của xe. AT4 pin dầy hơn nên kích thước về chiều dài hơn A9+ 3cm.


Đinh vị mini siêu nhỏ VT03D là định vị cầm tay chạy pin nhỏ gọn nhất hiện nay, được thiết kế cho nhiều mục đích theo dõi, giám sát khác nhau như tài sản, xe cộ, người thân, cảnh sát,…Nó hỗ trợ một loạt chức năng như định vị vị trí, nghe lén âm thanh, cảnh báo SOS trường hợp khẩn cấp, cảnh báo vi phạm vùng giám sát,…

Thiết bị định vị cầm tay mini VT03D sẽ phù hợp cho việc ứng dụng vào những trường hợp dùng thiết bị định vị để quản lý, bảo vệ người già, trẻ nhỏ hoặc những người đang có hoàn cảnh đặc biệt.

VT03D hay còn được gọi là VT03D đây là thiết bị không chỉ dùng bảo vệ các trẻ nhỏ. VT03D còn là thiết bị định vị dành cho những người cao tuổi. Trong nhà bạn có người cao tuổi nếu đi ra ngoài đường, không may bị lạc.

Một người cao tuổi bị lạc không có bất kể thông tin nào để tìm kiếm thì thực sự là rất khó. Bạn phải làm gì trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất hãy sắm ngay một thiết bị định vị. Nhiều người tiếc vài trăm hay một triệu để gắn một thiết bị định vị, trong khi họ có thể đi nhậu một bữa vài triệu đồng. Hãy bảo vệ những người thân yêu của mình bằng chip định vị.

Tham khảo chi tiết: https://viettechgps.com/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-thiet-bi-dinh-vi-khong-day-sieu-nho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *