Độ bám dính tuyệt vời của keo silicone a600

Đặc điểm keo silicone a600

Keo silicone a600 (không phải silicon, các bạn nhớ phân biệt Silicone với Silicon (không có e ở cuối) nhé vì nó khác nhau đấy !) là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác.

Keo có trạng thái vật lý dạng hồ lỏng có thể đóng rắn khi tiếp xúc với hơi ẩm. Keo được sử dụng để bít kín, ngăn chặn không khí, khí gas, tiếng ồn, lửa cháy, khói hoặc chất lỏng giữa hai môi trường.

Keo silicone a600 tốt phải có tính chất không bị hòa tan, không bị ăn mòn, không ố màu, chịu nhiệt và bám dính tốt. Keo được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như xây dựng, sản xuất xe hơi và công nghiệp vũ trụ…

Tùy theo mục đích sử dụng vào bảo quản mà nhà các sản xuất khác nhau có cách đóng gói keo silicone khác nhau nhưng thông thường có 2 dạng đóng gói: đóng trong chai và trong bao.

Phổ biến nhất và thường được dùng nhất vẫn là loại đựng trong chai vì tính thân thiện và dễ dùng của nó: bạn chỉ việc cắt đầu ra và sử dụng. Loại còn lại, đóng trong bao dạng hình trụ, bạn phải có súng chuyên dùng mới sử dụng hiệu quả được.

Keo silicone A600 và các dòng keo Apollo khác

Keo Apollo A200: Apollo A200 là chất trám chét có gốc axit một thành phần với độ đàn hồi cao. Keo silicone Apollo A200 có khả năng kết dính hầu hết các vật liệu khi được xử lý bằng sơn lót thích hợp.

Và đặc biệt chúng rất thích hợp cho các bể thủy tinh nhỏ. Chất keo có thể chịu được điều kiện nhiệt độ cực cao, độ ẩm Ozone và tia cực tím. Apollo A200 cũng sẽ không bị đổi màu, nứt khi sử dụng ngoài trời.

Để đảm bảo chất lượng Apollo Sealant A200 phải đáp ứng các tiêu chí. Bao gồm ASTM C 920-01 Loại S, Lớp NS, Loại 12½, GB / T 14683-93 8020 G, N

Keo Apollo A300: Apollo A300 là loại keo silicone trám chét có tính axit. Có thể chịu được nhiệt độ cực kỳ cao hoặc thấp, ozon,độ ẩm và tia cực tím. Đặc biệt nó thích hợp để thi công với các vật liệu như kính, các mối ghép kính, khung nhôm hay một số loại nhựa.

Keo silicone A500: Keo Apollo Silicone Sealant A500 – Oxime là chất trám lưu hóa trung tính. Nó sẽ tạo thành một dạng nhựa như cao su nếu tiếp xúc với không khí. Loại keo này rất bền bỉ chịu thời tiết, độ ẩm, ozon và tia cực tím. Đặc biệt chúng không có mùi nên phù hợp để sử dụng trong không gian kín.

>>> Xem ngay: Công dụng của dòng keo a500

ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP ĐẠI HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 5C Ngõ 114 Thanh Lân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại/Fax: 024.6291.6442 – 098.726.7144

Email: vattukimkhi.net.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *