Có những tấm nhựa PVC nào?

Tấm nhựa PVC là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, và là một vật liệu không thể thiếu trong các ngành công nghiệp cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Hầu hết chúng ta đều không rõ tấm nhựa PVC có những loại nào, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách phân loại qua bài viết dưới đây. 

1. Phân loại tấm nhựa PVC 

1.1.Phân loại tấm nhựa PVC dựa trên hoa văn thiết kế 

Nếu dựa trên các họa tiết hoa văn được thiết kế thì tấm nhựa PVC được chia thành các loại như: 

Tấm nhựa PVC màu đơn, tấm nhựa PVC giả vân đá, tấm nhựa vân giả gỗ, tấm nhựa PVC trong suốt, bóng gương

1.2. Phân loại tấm nhựa PVC dựa theo thành phần

Thông thường đối với những người có sự hiểu biết nhất định về các sản phẩm tấm nhựa thì họ đều biết các loại tấm nhựa PVC dựa trên thành phần làm nên chúng. Chúng ta có thể kể đến: tấm nhựa PVC Plasker, tấm Foam PVC, tấm Foam PVC Phủ Laminate, tấm Foam PVC phủ film PVC, tấm Foam PVC phủ Acrylic

1.3. Phân loại tấm nhựa PVC theo độ cứng 

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng và sự đơn giản trong cách gọi tên thì chúng ta có thể phân loại dựa vào độ cứng cụ thể: 

  • Tấm nhựa PVC cứng chịu lực
  • Tấm nhựa pvc cứng trong suốt
  • Tấm nhựa pvc mềm dẻo trong suốt

1.4. Phân loại tấm nhựa PVC theo độ dày:

 Trên thị trường có nhiều tấm nhựa PVC có độ dày đa dạng: 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm

2. Ứng dụng của tấm nhựa PVC trong cuộc sống 

Với khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, ngăn chặn sự phá hoại của mối mọt đem đến độ bền vượt trội cho đồ nội thất; giảm sự lan toả đám cháy… Vì vậy mà tấm nhựa PVC đáp ứng được mọi nhu cầu về ứng dụng nội thất từ tủ bếp, tủ chậu lavabo đến tấm ốp tường, trần nhựa, vách ngăn phòng… hay nội thất trường học, nội thất văn phòng. 

3. Địa chỉ mua tấm nhựa PVC chất lượng

Trên thị trường hiện nay có một số nhà sản xuất đã sử dụng những sản phẩm kém chất lượng để cung ứng cho khách hàng nhằm mong muốn thu được nguồn lợi nhuận cao. Do đó việc chọn lựa doanh nghiệp bán tấm nhựa pvc để cộng tác phân phối đang là vấn đề làm phổ thông người rất chú trọng. Nếu bạn đang tìm mua những loại tấm nhựa như tấm nhựa PVC, tấm nhựa PP, PE mà vẫn chưa tìm được địa chỉ mua uy tín hãy cùng tham khảo các thông tin sản phẩm mà công ty NT Hải Dương cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu trang trí nội ngoại thất, công ty chắc chắn sẽ đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *