Tư Vấn Máy Khoan Bàn

Tư Vấn Máy Khoan Bàn

Tư Vấn Máy Khoan Bàn KTK

Quý Khách là doanh nghiệp hoặc công ty, cá nhân chuyên gia công sản xuất cơ khí, thành phẩm. Đến với chúng tôi sẽ tư vấn chọn mua Máy Khoan Bàn Đài Loan phù hợp, chế độ sản xuất hoặc những vật liệu gia công phù hợp nhất.

Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Dòng Series LG Nào ?

Đối với doanh nghiệp hoặc công ty cần dùng loại Máy Khoan Bàn loại nhỏ vừa phải tiết kiệm chi phí. các loại máy khoan bàn đa năng Hoặc gia công những vật liệu nhẹ và khả năng khoan từ 1mm – 32mm.

Máy Khoan Bàn Đài Loan LG Lớn

Máy Khoan Bàn LG-250 là dòng máy khoan loại lớn, được sử dụng động cơ từ 2HP – 4HP. Đặc biệt dòng máy náy được sở hữu thêm động cơ bán tự động ăn phôi bằng hộp số.

Khả năng khoan lớn nhất 25mm, khi khoan mũi khoan lớn từ mũi 17mm, máy vận hành 2 chức năng Manual Feed và Auto Feed, máy có chức năng vô cùng đặc biệt có thể khoan cùng 1 lúc nhiều mũi khoan.

Đây cũng là dòng máy được xem đáng để đầu tư nhất với giá thành cũng phù hợp nhất. Giá khoảng 36.400.000 VNĐ chưa có VAT.

So Sánh Máy Khoan Từ Anh Quốc & Nhật Bản

Dòng Máy Khoan Từ Anh Quốc

Chắc mọi người không có xa lạ gì với dòng máy khoan từ Anh Quốc phải không ạ ? Đó là 2 dòng máy khoan từ hiệu Powerbor và Raptor.

Tất nhiên khả năng vận hành máy khoan từ nào cũng tương tự nhau. Nhưng chức năng vận hành của dòng máy khoan từ đến từ Anh Quốc này thì tùy vào model.

Có những model chỉ khoan lỗ, khoét lỗ trên cầu trục, cồng trục, dầm cầu trục đôi trên các vật liệu sắt thép bình thường như các dòng máy khoan từ khác.

Giá thành của dòng máy khoan từ Anh Quốc này cũng không cao lắm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thêm chức năng thì sẽ cao hơn chút đỉnh.

Dòng Máy Khoan Từ Nhật Bản

Dòng máy khoan từ Nhật Bản thương hiệu Nitto chắc mọi người ai cũng nghe qua dòng máy này rồi. máy khoan công nghiệp Máy khoan từ Nitto cũng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng dòng máy nhật. Nhưng nó cũng có nhiều mặt hạn chế hơn máy khoan từ Anh Quốc.

Tất nhiên về mặt vận hành thì dòng máy nào cũng có chức năng khoan, khoét lỗ hoặc tích hợp thêm chức năng taro. Làm sao để xem dòng máy nào hiệu quả hơn ? Chúng ta sẽ làm so sánh về thông số kỹ thuật 2 dòng máy cùng giá thành và hiệu suất như thế nào ?

Giá thành dòng máy khoan từ Nhật Bản thì sẽ cao hơn với dòng máy khoan từ Anh Quốc nếu cùng hiệu suất giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *